Minh Tú được Missosology đánh giá là điểm sáng trong phần thi bikini, dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational

AN, Theo Helino 22:26 27/11/2018

Missosology còn nhận xét Minh Tú là điểm sáng trên sàn catwalk và ứng cử viên mạnh trên đường đua giành vương miện tại Miss Supranational.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology đã có bài dự đoán thứ hạng của các thí sinh tham gia Miss Supranational 2018. Theo đó, đại diện Việt Nam - Minh Tú xếp thứ 4, sau đại diện đến từ Paraguay, Brazil, Safrica. Giải thích về thứ hạng này, Missosology cho biết, người đẹp Barbara Reis của Paraguay xếp đầu tiên vì cô sở hữu đôi mắt sáng, body đẹp khiến nhiều đối thủ khác phải dè chừng, xứng đáng là ứng cử viên nặng ký của mùa giải năm nay.

Với Minh Tú, Missosology cũng đánh giá cao cô và khẳng định đại diện Việt Nam là một trong những ứng cử viên mạnh trên đường đua giành chiếc vương miện. Đặc biệt, cô còn được nhận xét là điểm sáng trên sàn catwalk tại Miss Supranational.

Minh Tú được Missosology đánh giá là điểm sáng trong phần thi bikini, dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Miss Supranational 2018 do Missosology bình chọn.

Trước đó, vào chiều 22/11, chuyên trang Missosology cũng bày tỏ sự ấn tượng lớn tới Minh Tú. Missosology khen ngợi: "Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/huấn luyện viên của Asia’s Next Top Model và The Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay. Đặc biệt, kinh nghiệm làm mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế".

Minh Tú được Missosology đánh giá là điểm sáng trong phần thi bikini, dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 2.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology từng dành nhiều ưu ái tới Minh Tú ngay khi cô vừa đặt chân tới Ba Lan để tham gia Miss Supranational.

Minh Tú được Missosology đánh giá là điểm sáng trong phần thi bikini, dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 3.

Dù chỉ xếp thứ 4 trong dự đoán của Missosology nhưng với những gì Minh Tú đang thể hiện, khán giả đều có thể kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm