Minh tinh Bollywood nhiễm COVID-19 nhưng không khai báo, tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn 5 sao với 400 người

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 22/03/2020

Kanika Kapoor - minh tinh Bollywood được xác nhận nhiễm COVID-19 đã trốn tránh khai báo lịch trình đi lại tại sân bay, đồng thời lại tham gia 3 bữa tiệc với sự tham dự của khoảng 400 người.

Trang India Today đưa tin, ngôi sao Bollywood đình đám Kanika Kapoor đang khiến dư luận dậy sóng khi nhiễm COVID-19 nhưng lại có thái độ gian dối, không khai báo thông tin và lịch trình đi lại cho cơ quan chức năng. Điều đáng nói, giọng ca "Baby Doll" này tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ với sự tham dự của khoảng 400 khách mời, cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Minh tinh Bollywood nhiễm COVID-19 nhưng không khai báo, tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn 5 sao với 400 người - Ảnh 2.

Minh tinh Bollywood Kanika Kapoor

Trong bài đăng chia sẻ trên Instagram, Kanika cho biết cô có một vài dấu hiệu của bệnh cảm cúm vào khoảng 4 ngày trước và quyết định đi xét nghiệm. Kết quả cho thấy cô đã dương tính với COVID-19, Kanika cho biết cô và gia đình đã thực hiện quy trình cách ly và làm theo chỉ dẫn y tế.

Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như những gì Kanika viết. Nữ ca sĩ đã tới London - điểm nóng của dịch bệnh - sau đó trở về Lucknow vào cuối tuần trước. Cô không hề khai báo lịch trình di chuyển với cơ quan chức năng, rồi tiếp tục tham dự 1 bữa tiệc sang chảnh cùng gia đình và bạn bè tại khách sạn 5 sao tại Lucknow do nhà thiết kế đình đám Adil Ahmad tổ chức. Rất nhiều quan chức, chính trị gia đã tham dự bữa tiệc này. Trong khi đó, cha cô tiết lộ, Kanika đã tham dự tới 3 bữa tiệc khác nhau được tổ chức sau khi cô từ London trở về Lucknow: "6 người trong gia đình chúng tôi đã đi xét nghiệm. Kanika tham gia 3 buổi tiệc khi trở về Lucknow, giao lưu với khoảng 350-400 người. Chúng tôi cũng đã thực hiện cách ly".

Minh tinh Bollywood nhiễm COVID-19 nhưng không khai báo, tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn 5 sao với 400 người - Ảnh 3.

Hình ảnh của nữ ca sĩ tại các buổi tiệc xa hoa

Tuy nhiên, bố của nữ diễn viên lại phủ nhận việc Kanika né tránh việc khai báo và cho biết, Kanika có thực hiện kiểm tra tại sân bay nhưng mọi việc vẫn bình thường tại thời điểm đó. Theo trang India Times, nữ diva bị cáo buộc trốn tránh kiểm tra y tế tại sân bay.

Minh tinh Bollywood nhiễm COVID-19 nhưng không khai báo, tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn 5 sao với 400 người - Ảnh 4.

Nguồn: India Today, India Times

Minh tinh Bollywood nhiễm COVID-19 nhưng không khai báo, tham gia 3 bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn 5 sao với 400 người - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm