"Bond Girl" Olga Kurylenko bất ngờ chia tay bạn trai kém 9 tuổi khi đang điều trị Covid-19

Chiz, Theo Tổ quốc 13:15 21/03/2020

Nữ diễn viên Olga Kurylenko xác nhận mắc Covid-19 đồng thời được cho là đã chia tay bạn trai trong thời gian này.

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng, mọi hoạt động văn hóa giải trí dường như đã đóng băng và bị hạn chế rất nhiều. Mới tuần trước, khán giả đã hết sức hoang mang khi vợ chồng Tom Hanks xác nhận đã dương tính với virus Corona thì tuần này, nữ diễn viên Olga Kurylenko cũng tiết lộ cô đã mắc Covid-19. Những nghệ sĩ đầu tiên nhiễm bệnh khiến cho người hâm mộ càng thêm lo lắng về sự nguy hiểm của đại dịch này.

Mới đây, Dailymail và loạt tờ báo Hollywood đã đăng tải thông tin "Bond girl" Olga Kurylenko đã chia tay với nam diễn viên Ben Cura. Một người bạn thân của cô đã xác nhận: "Họ muốn tiếp tục nhưng việc đó quá khó khăn. Công việc của họ đẩy hai người về 2 phía khác nhau".

Bond Girl Olga Kurylenko bất ngờ chia tay bạn trai kém 9 tuổi khi đang điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Olga Kurylenko đã chia tay với bạn trai trước khi cô phát hiện mình đã dương tính với Covid-19.

Người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi mà chỉ mới đầu tuần này, Olga đã chia sẻ trên Instagram cá nhân về tình trạng sức khỏe không mấy khả quan của bản thân. Nữ diễn viên nói rằng cô không thể đến bệnh viện vì tất cả bệnh viện đều quá tải và chỉ những bệnh nhân nặng mới được điều trị tại đó. Tuy vậy, có vẻ như Olga đã chia tay với người tình kém 9 tuổi từ trước đó và hiện tại cô đang chiến đấu với căn bệnh này một mình.

Bond Girl Olga Kurylenko bất ngờ chia tay bạn trai kém 9 tuổi khi đang điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

May mắn rằng 2 ngày trước, Olga nói rằng cô đã hết sốt và cảm thấy khỏe hơn. Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm cũng có những tín hiệu tích cực.

Nguồn: Dailymail

Bond Girl Olga Kurylenko bất ngờ chia tay bạn trai kém 9 tuổi khi đang điều trị Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm