Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19: Ngân Anh góp 60 triệu, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 21/03/2020

Hành động đẹp đến từ các dàn sao Vbiz trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Giữa thời điểm Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, hành động chung tay hỗ trợ đến từ các nghệ sĩ Vbiz luôn được dân tình đặc biệt dành sự chú ý. Nối tiếp Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Min, Tóc Tiên... nhiều ngôi sao khác cũng đang đồng lòng đóng góp để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh.

Mới đây nhất, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh đã công khai quyên góp 60.000 triệu đồng và gây quỹ phòng dịch Covid-19. Đăng tải trên trang cá nhân, cô viết: "Mấy hôm nay khi thấy nhiều tổ chức, nghệ sĩ đồng lòng cùng nhau gây quỹ để phòng, chống dịch Covid-19, mình cũng đã đóng góp cho mỗi nơi một ít nhưng không công khai để tránh những chuyện so sánh không đáng có. Nhưng khi có lời phát động chính thức từ Thủ tướng kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, mình thiết nghĩ mình cũng có trách nhiệm thực hiện và lan toả thông tin này đến tất cả mọi người.

Các bé fans của mình còn chủ động gửi mình những tin nhắn các em ủng hộ cho quỹ, các em bảo là: "Đối với tụi em 10.000 - 20.000đ chỉ mua được vài món quà vặt nhưng mà nhiều bạn gộp lại thì ý nghĩa rất nhiều luôn đó chị". Thương các em của chị, nhỏ tuổi nhưng tấm lòng luôn to lớn."

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh công khai đóng góp 60.000.000 đồng hỗ trợ nhà nước phòng dịch.

Bên cạnh đó, còn có Đan Trường, anh cùng với bạn bè và FC cũng đã trao tặng 500 chai Gel nước rửa tay loại 500ml và 10.000 khẩu trang y tế 4 lớp dành cho cho các công an an ninh sân bay, các chiến sĩ và tình nguyện viên ở các trung tâm cách ly dịch. Đan Trường còn tiếp tục dùng sức ảnh hưởng của mình nhằm lan toả tinh thần cùng chung tay phòng chống dịch tới cộng đồng khi đứng lên để gây quỹ từ thiện.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 3.

Đan Trường cùng bạn bè và FC trao tặng 500 chai Gel nước rửa tay và 10.000 khẩu trang y tế 4 lớp dành cho cho các công an an ninh sân bay, chiến sĩ và tình nguyện viên ở các trung tâm cách ly dịch.

Ngoài ra, Quế Vân, Minh Tú cùng dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam như Đức Huy, Duy Mạnh, Tiến Linh, Tiến Dũng... cũng đã đều chung tay góp phần vào việc hỗ trợ nhà nước. Tuy nhiên để đảm bảo quyền riêng tư, nhiều nghệ sĩ đã giấu số tiền ủng hộ của mình. Hành động đẹp đến từ các dàn sao Vbiz trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 4.

Minh Tú kêu gọi khán giả cùng chung tay góp phần giúp đất nước vượt qua bệnh dịch.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 5.

Quế Vân cũng thể hiện tình yêu nước cao cả.

Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Tiến Linh cũng đứng lên đóng góp hỗ trợ nhà nước.

Trước đó, Hà Anh Tuấn chính là nghệ sĩ nổ phát súng đầu tiên khi đóng góp gần 2 tỷ làm 3 phòng điều trị cách ly để hỗ trợ điều trị và phòng chống Covid-19. Ngay sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu cũng là nghệ sĩ tiếp theo ủng hộ 1 tỷ đồng và 5000 bộ trang phục, Min tặng 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay, Tóc Tiên đóng góp 100 triệu đồng để phòng dịch và được đông đảo người hâm mộ tán dương.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 7.

Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ Việt đầu tiên có động thái hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Anh cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhà sản xuất Minh Hoàng đã chi gần 2 tỷ đồng để tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện tổng thể để thiết lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 8.

Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 9.

Tóc Tiên đóng góp vật phẩm y tế hỗ trợ phòng dịch

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 10.

Min hỗ trợ 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 11.

Ca sĩ Đỗ Hoàng Dương tặng 2500 khẩu trang và 5 thùng nước muối sinh lý cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Nghệ sĩ Vbiz tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Lê Âu Ngân Anh góp 60 triệu đồng, Đan Trường và dàn tuyển thủ cũng không ngoại lệ! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm