Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 26/06/2020

Tại họp báo Kẻ Săn Tin, Minh Hằng đã có những chia sẻ về việc phát hành phim trùng ngày với sự kiện ra mắt MV của BLACKPINK.

Tổ chức họp báo ra mắt dự án đúng vào ngày comeback của BlackPink, Minh HằngKẻ Săn Tin nghiễm nhiên phải đối diện với không ít khó khăn khi mà tâm điểm của dư luận và báo giới chiều 26/6 đều đổ dồn vào MV How You Like That. Tại buổi họp báo, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn và Minh Hằng cũng rất thoải mái chia sẻ về màn đụng độ này.

Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới - Ảnh 1.

Minh Hằng tại họp báo Kẻ Săn Tin

Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới - Ảnh 2.

BlackPink cũng vừa tổ chức họp báo ra mắt MV mới

Khi được hỏi có lo ngại khi phải đối đầu với BlackPink hay không, Minh Hằng tiết lộ mình cũng khá lo lắng vì BlackPink có lượng fan rất lớn ở trên toàn cầu: "Tuy nhiên nhạc và phim là hai thể loại khác nhau nên tôi cũng không quá lăn tăn." - Minh Hằng khẳng định.

Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới - Ảnh 3.

Minh Hằng rất thoải mái chia sẻ về việc đụng độ với Black Pink

Ngoài chuyện đụng ngày comeback với nhóm nhạc đình đám, Minh Hằng cũng có những chia sẻ đầu tiên về lá thư nặc danh mà mình nhận được vào tối ngày 25. Theo lời cô rất có thể đây chỉ là một hành động trêu chọc của người trong ekip vì chỉ có người quen mới biết địa chỉ nhà cô như vậy.

Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới - Ảnh 4.

Theo Minh Hằng rất có thể đó chỉ là một trò đùa của người trong ekip thôi

Ngoài Kẻ Săn Tin, chiều 26/6, bộ phim Chồng Người Ta của đạo diễn Hữu Tiến cũng tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án và được biết tại sự kiện, các khách mời cũng truyền tai nhau thông tin liên quan đến việc comeback của BlackPink.

Minh Hằng tuyên bố không ngại đối đầu BLACKPINK, tự đoán lá thư nặc danh chỉ là trò đùa ở họp báo web drama mới - Ảnh 5.

Một trong số những phóng viên phải vừa tác nghiệp ở họp báo vừa "bám càng" BlackPink

Web drama Kẻ Săn Tin sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/6 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm