Bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara bất ngờ hóa gái ngành, sánh đôi bên nam thần ở phim mới

HH, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 26/06/2020

Kwon Nara dự kiến sẽ tham gia bộ phim lịch sử mới mang tên New Secret Royal Inspector cùng "tường thành nhan sắc" Kim Myung Soo.

Ngày 26/6, công ty chủ quản A-MAN Project đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Kwon Nara đã nhận được lời mời và hiện tại đang đàm phán để tham gia vào dự án phim mới mang tên New Secret Royal Inspector (Tạm dịch: Thanh tra Hoàng gia bí mật mới). Theo đó nếu Kwon Nara nhận lời góp mặt trong bộ phim này cô sẽ vào vai Hong Da In, một kỹ nữ giang hồ xinh đẹp và thông minh được đào tạo về âm nhạc về nghệ thuật, người có thể hạ gục đàn ông chỉ bằng một nụ cười. Dũng cảm và độc lập cũng là những từ khóa của nữ diễn viên khi vào vai Hong Da In lần này.

Bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara bất ngờ hóa gái ngành, sánh đôi bên nam thần ở phim mới - Ảnh 1.

Từng làm mưa làm gió với vai nữ phụ Oh Soo Ah trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) cùng Park Seo Joon và Kim Da Mi, "tình đầu Park Seo Joon" hiện đang là cái tên được săn đón hàng đầu bởi khả năng diễn xuất nổi bật kết hợp cùng nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của cô nàng.

Bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara bất ngờ hóa gái ngành, sánh đôi bên nam thần ở phim mới - Ảnh 3.
Bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara bất ngờ hóa gái ngành, sánh đôi bên nam thần ở phim mới - Ảnh 4.

New Secret Royal Inspector là câu chuyện kể về thanh tra Hoàng gia bí mật, là một cơ quan độc nhất thuộc chính phủ triều đại Joseon. Thanh tra Hoàng gia bí mật sẽ nhận lệnh đặc biệt từ nhà vua tới các địa phương để quan sát hoạt động của người dân và điều tra và theo dõi những quan chức tham nhũng nếu có. Đây cũng là tai mắt cho nhà vua đồng thời là nơi cung cấp tiếng nói của công chúng và tạo ra công lý cho người dân. Đồng nghĩa với hoạt động này thì thân phận và danh tính những thanh tra hoàng gia sẽ tuyệt đối được giữ kín.

Trước đó không lâu “tường thành nhan sắc” Kim Myung Soo cũng đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim này. Trong phim anh sẽ vào vai Sung Yi Gyum, một thanh tra hoàng gia bí mật. Nam diễn viên nổi lên qua một số dự án trước đó như Ruler: Master of The Mask, Meow, The Secret Boy,...Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì diễn xuất của anh chàng vẫn gây nhiều tranh cãi. Mong rằng với sự hợp tác lần này cùng Kwon Nara trong phim mới sẽ tạo nên một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng này.

Bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara bất ngờ hóa gái ngành, sánh đôi bên nam thần ở phim mới - Ảnh 5.

Hiện New Secret Royal Inspector chưa có thông tin công chiếu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm