Từng kì vọng hâm nóng phòng vé hậu Covid-19, bom tấn TENET lại cân nhắc hoãn chiếu lần 2?

Lan Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 26/06/2020

Các ca nhiễm COVID-19 tăng vọt khiến Tenet có nguy cơ bị hoãn chiếu lần hai.

Warner Bros. hiện đang cân nhắc hoãn chiếu Tenet của Christopher Nolan trong hai tuần nữa trong bối cảnh các ca mắc COVID-19 lại tăng vọt. Bộ phim giật gân có sự tham gia của John David WashingtonRobert Pattinson ban đầu được dự kiến ​​vào ra mắt vào ngày 17 tháng 7, sau đó hoãn đến ngày 31 tháng 7 để các rạp chiếu phim có thêm 14 ngày hoạt động. Sau khi Wonder Woman 1984 (Nữ Thần Chiến Binh 1984) của đạo diễn Patty Jenkins bị đẩy lùi ngày 14 tháng 8 đến ngày 2 tháng 10, Warner Bros. có thể sử dụng ngày bỏ trống đó cho Tenet.

Theo Steven Zeitchik của tờ The Washington Post, hãng phim đang cân nhắc về quyết định chuyển Tenet sang thứ Tư, ngày 12 tháng 8 hoặc hai ngày sau đó vào ngày 14 tháng 8. Trước đó vào tháng 5, Deadline tiết lộ Warner Bros. yêu cầu ít nhất 80% các rạp chiếu phim trên thế giới phải mở cửa cho Tenet để đáp ứng ngày phát hành 17 tháng 7.

Từng kì vọng sẽ hâm nóng phòng vé hậu Covid-19, bom tấn Tenet của người dơi Robert Pattinson cân nhắc hoãn chiếu lần 2 - Ảnh 3.
Từng kì vọng sẽ hâm nóng phòng vé hậu Covid-19, bom tấn Tenet của người dơi Robert Pattinson cân nhắc hoãn chiếu lần 2 - Ảnh 4.

Đạo diễn Christopher Nolan cũng phủ nhận việc Tenet sẽ được phát dưới dạng truyền hình số. Nolan đã mô tả bom tấn của mình như một tác phẩm được thiết kế nhiều nhất cho trải nghiệm của khán giả, đặc biệt là trải nghiệm màn hình lớn.

Nếu không có sự đình trệ thứ hai, Tenet hiện đang được lên kế hoạch phát hành tại rạp vào ngày 31 tháng 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm