Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 11:33 26/02/2024

Hiện tại, ca sĩ Minh Hằng có hôn nhân hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

Sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của Minh Hằng vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, Minh Hằng gây chú ý khi tham gia một chương trình talkshow. Tại đây, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, người bạn đời là ông xã doanh nhân Quốc Bảo.

Minh Hằng còn tiết lộ sau khi làm đám cưới, sinh con đầu lòng cả hai mới đăng ký kết hôn. "Tháng 3/2021 là sinh nhật của anh ấy. Anh nói sẽ tổ chức sinh nhật trên du thuyền, tôi cho rằng mình cứ chuẩn bị tinh thần là đi ăn sinh nhật thôi nhưng lại được cầu hôn luôn. Tuy nhiên phải đến khi làm đám cưới, sinh con xong chúng tôi mới ra phường làm giấy hôn thú", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1987 cho biết ông xã doanh nhân là người trưởng thành, tinh tế và rất tôn trọng cô. Trong quá trình theo đuổi, anh đã ghi điểm với Minh Hằng vì sự tinh tế. "Chồng lớn hơn tôi 10 tuổi nên khi theo đuổi tôi anh rất từ tốn, không 'tấn công' dồn dập. Một thời gian sau, khi tôi sang Thái Lan quay quảng cáo, anh ấy cũng mua vé bay theo. Trong lần đi chơi, anh ấy ngỏ lời xin phép được ôm tôi. Sau chuyến đi đó anh mới chính thức thể hiện tình cảm với tôi", cô cho hay.

Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 2.
Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn và sinh con, Minh Hằng và ông xã mới tiến hành đăng ký kết hôn

Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cho biết ông xã là người tinh tế, rất tôn trọng sở thích và quan điểm của cô

Sau 6 năm hẹn hò, Minh Hằng được ông xã cầu hôn vào tháng 3/2022. Tháng 6/2022, cô và nửa kia đã chính thức về chung một nhà với đám cưới hoành tráng được tổ chức trên bãi biển. Cho đến tháng 8/2023, nữ diễn viên sinh nhóc tì đầu lòng sau khi công khai mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của nhóc tỳ. Qua khung hình được đăng tải, nhóc tì khiến cộng đồng mạng lụi tim với gương mặt bầu bĩnh, cặp má phúng phính. Không chỉ vậy, nhóc tì nhà Minh Hằng còn có biểu cảm dễ thương, đồng thời được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Trước đó, Minh Hằng từng trải lòng về những áp lực khi chính thức làm mẹ: "Dạo này bận rộn quá. Bận làm mẹ của 1 em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học nhiều điều mới lạ. Đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn gương mặt no say khi con ngon giấc, mọi thứ cảm thấy đều thật diệu kỳ".

Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 5.

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo đã chính thức về chung một nhà. Cuối tháng 8/2023, Minh Hằng xác nhận đã sinh con trai đầu lòng

Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 6.
Minh Hằng đăng ký kết hôn sau khi sinh con, hiếm hoi chia sẻ về ông xã doanh nhân - Ảnh 7.

Kể từ khi làm mẹ, Minh Hằng tập trung vào việc chăm sóc và nuôi dạy con hàng ngày