Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 09:33 11/02/2024

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử nhà Minh Hằng khiến cư dân mạng "lụi tim".

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm, người người nhà nhà "mở hàng" trang cá nhân bằng những hình ảnh xinh lung linh. Không "nằm ngoài vùng phủ sóng", Minh Hằng cũng đã xả kho loạt ảnh tổ ấm của cô lên đồ đón Tết.

Theo đó, vợ chồng Minh Hằng và quý tử đầu lòng cùng diện áo dài, quây quần bên những người thân trong những ngày đầu năm. Xúng xính trong trang phục sặc sỡ, Minh Hằng được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Trong ảnh, ông xã Minh Hằng mặc áo dài xanh và chọn góc hình không lộ mặt.

Được bố mẹ cho lên đồ đón Tết, quý tử nhà Minh Hằng gây sốt với vẻ ngoài bụ bẫm trông cực đáng yêu. Hiện tại, con trai Minh Hằng đã được 5 tháng tuổi và luôn gây sốt mỗi lần xuất hiện trên MXH.

Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 2.

Minh Hằng khoe sắc mặn mà trong chiếc áo dài đỏ

Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Minh Hằng

Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 4.

Vẻ ngoài bụ bẫm vô cùng đáng yêu của quý tử nhà Minh Hằng gây "lụi tim" cho dân mạng

Sau 6 năm hẹn hò, Minh Hằng được ông xã cầu hôn vào tháng 3/2022. Tháng 6/2022, cô và nửa kia đã chính thức về chung một nhà với đám cưới hoành tráng được tổ chức trên bãi biển. Cho đến tháng 8/2023, nữ diễn viên sinh nhóc tì đầu lòng sau khi công khai mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của nhóc tỳ. Qua khung hình được đăng tải, nhóc tì khiến cộng đồng mạng lụi tim với gương mặt bầu bĩnh, cặp má phúng phính. Không chỉ vậy, nhóc tì nhà Minh Hằng còn có biểu cảm dễ thương, đồng thời được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Đặc biệt, Minh Hằng còn lập một tài khoản Instagram dành riêng cho con trai của mình. Tại đây, cô khá thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử từ khi vài ngày tuổi cho đến thời điểm hiện tại. Con trai Minh Hằng cũng ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ mọi người.

Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 5.

Diện mạo đáng yêu của con trai Minh Hằng

Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 6.
Minh Hằng xả kho ảnh gia đình đầu năm mới, nhóc tỳ hào môn chiếm mọi sự chú ý - Ảnh 7.

Cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ