Mina Phạm khoe ảnh "cam thường" 4 năm trước, nhìn vào phát biết ngay vợ đại gia tốn không ít tiền để đẹp lên trông thấy

Super J, Theo Helino 16:05 01/12/2019

Ai giấu nhẹm ảnh "cam thường" chứ Mina Phạm thì khoe thoải mái đây.

Mina Phạm - vợ hai của đại gia Minh Nhựa là người luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Cô nàng này đi đâu, mặc gì, "sống ảo" ra sao cũng được dân tình bán tán rôm rả.

Mới đây, Mina Phạm đã mạnh dạn khoe loạt ảnh "cam thường của mình". Bà mẹ 2 con tiết lộ đó là những tấm hình cũ hiếm hoi do bạn bè lưu lại gửi cho, hoàn toàn chụp bằng camera thường, không dùng bất kỳ ứng dụng "sống ảo" hay phần mềm chỉnh sửa nào.

Mina Phạm khoe ảnh cam thường 4 năm trước, nhìn vào phát biết ngay vợ đại gia tốn không ít tiền để đẹp lên trông thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh cam thường của Mina cách đây 4 năm

Mina Phạm khoe ảnh cam thường 4 năm trước, nhìn vào phát biết ngay vợ đại gia tốn không ít tiền để đẹp lên trông thấy - Ảnh 2.

Trông cô nàng khá tươi tắn

Có thể thấy từ cách đây 4 năm, Mina đã sở hữu khá nhiều đường nét sắc xảo. Nhiều người cũng khen cô nàng giỏi giữ dáng sau 2 lần sinh nở, phong cách thì ngày càng sang chảnh hơn.

Tuy nhiên, nếu soi kĩ nhan sắc trước - sau của Mina, quả thực lộ ra rất nhiều bằng chứng cho thấy bà xã Minh Nhựa đụng dao kéo. Những khác biệt đã "tố cáo" Mina nhấn mí, nâng mũi, sửa môi, và có lẽ là cả hạ gò má. Hoặc do bây giờ, nhờ chỉnh ảnh và photoshop "lên tay" mà Mina có thể tự "biến hoá" cho mình nhỉ?

Mina Phạm khoe ảnh cam thường 4 năm trước, nhìn vào phát biết ngay vợ đại gia tốn không ít tiền để đẹp lên trông thấy - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này, không khó để thấy Mina đã dao kéo không ít

Mina Phạm khoe ảnh cam thường 4 năm trước, nhìn vào phát biết ngay vợ đại gia tốn không ít tiền để đẹp lên trông thấy - Ảnh 4.

Hay khác biệt chỉ là do app chỉnh ảnh và photoshop thôi nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm