Mina Phạm khoe ảnh sống ảo sang chảnh, dân tình lại hoang mang không ngớt: Ai chèn text cho chị vậy?

Kafka, Theo Helino 15:36 23/10/2019

Khả năng photoshop của Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa ngày càng không đùa được đâu quý vị ạ!

Thân là vợ đại gia nhưng thời gian vừa qua, nhắc đến Mina Phạm người ta lại chỉ nhớ đến chuyện ảnh ọt. Nào là lùm xùm "mượn" ảnh của blogger người Úc, nào là dùng đến 7749 app chỉnh ảnh để trẻ trung như gái đôi mươi,... Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khả năng chỉnh ảnh của vợ hai đại gia Minh Nhựa là không thể phủ nhận.

Và một lẽ tất nhiên, càng thực hành càng lên tay, khả năng photoshop của Mina Phạm cũng theo đó mà tăng lên. Bằng chứng là trong bức hình mới nhất của Mina có cả phần text theo font chữ bay bướm: "A bath, a book and some wine... I'll be just fine!!!".

Mina Phạm khoe ảnh sống ảo sang chảnh, dân tình hoang mang không ngớt: Ai chèn text cho chị vậy? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Mina Phạm giờ có cả text rồi đây.

Trong ảnh, bà mẹ 2 con đang trầm mình trong bồn tắm, trên tay cầm ly rượu vang và nhìn ra khung cảnh rậm rạp cây cối bên ngoài. Dù không thấy quyển sách nào và phần text cũng chưa hợp gu lắm nhưng hóa ra Mina cũng chăm cập nhật xu hướng chỉnh ảnh của giới trẻ lắm chứ không phải đùa đâu.

Tuy nhiên hài hước nhất phải kể đến caption đậm chất thả thính của Mina Phạm: "Cả thế giới đang loay hoay đi tìm một cô gái tốt. Em giật mình chạy trốn, sợ họ tìm ra em". Không biết Mina định chạy trốn đi đâu khi mà vẫn còn 2 con ở nhà nhỉ?

Nhưng thôi, như thế là vợ đại gia Minh Nhựa cũng đã tiến bộ và chịu khó học hỏi lắm rồi, cứ đà này sớm sẽ có những bức hình chèn text lung linh thôi. Yên tâm là nhìn 1 cái biết ngay chủ nhân ấy mà.

Mina Phạm khoe ảnh sống ảo sang chảnh, dân tình hoang mang không ngớt: Ai chèn text cho chị vậy? - Ảnh 2.

Cùng chờ xem những bức hình mới của Mina các bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm