Quên chuyện "mượn" ảnh photoshop sống ảo đi, Minh Nhựa và Mina Phạm có hẳn ekip siêu to khổng lồ đi shooting chuyên nghiệp đây!

Super J, Theo Helino 21:30 30/09/2019

Thay vì photoshop mình vào ảnh đi "mượn", Minh Nhựa và Mina Phạm đã sống ảo có đầu tư bằng một ekip hoành tráng, siêu xe và cả váy áo hàng hiệu lấp lánh.

Lùm xùm vợ 2 Minh Nhựa "mượn" ảnh của blogger người Úc rồi photoshop mình vào để sống ảo đã từng khiến dân tình bàn tán không ngớt. Sau đó, dân tình phát hiện ra hoá ra cả Minh Nhựa và Mina đều "thuận vợ thuận chồng" trong khoản sống ảo đơn giản bằng cách du lịch nhờ photoshop.

Quên chuyện mượn ảnh photoshop sống ảo đi, Minh Nhựa và Mina Phạm có hẳn ekip siêu to khổng lồ đi shooting chuyên nghiệp đây! - Ảnh 1.

Minh Nhựa và vợ bị bóc mẽ là sống ảo quá đà

Tạm quên drama "mượn" ảnh này thì mới đây, vợ chồng vị đại gia này đã khiến người ta phải trầm trồ khi khoe ảnh đang đi chụp ảnh. Điều đáng chú ý là buổi shooting này có sự tham gia của ekip chuyên nghiệp rất đông người. Ngoài ra, không thể thiếu được những chiếc siêu xe vài chục đến cả trăm tỷ hoàng tráng. Mina Phạm - vốn rất đam mê style công chúa cũng không thể thiếu được những chiếc váy lấp lánh, lộng lẫy.

Quên chuyện mượn ảnh photoshop sống ảo đi, Minh Nhựa và Mina Phạm có hẳn ekip siêu to khổng lồ đi shooting chuyên nghiệp đây! - Ảnh 2.

Vợ chồng Minh Nhựa cùng ekip chuyên nghiệp đi chụp ảnh sống ảo

Quên chuyện mượn ảnh photoshop sống ảo đi, Minh Nhựa và Mina Phạm có hẳn ekip siêu to khổng lồ đi shooting chuyên nghiệp đây! - Ảnh 3.

Mina vẫn theo đuổi phong cách công chúa

Quên chuyện mượn ảnh photoshop sống ảo đi, Minh Nhựa và Mina Phạm có hẳn ekip siêu to khổng lồ đi shooting chuyên nghiệp đây! - Ảnh 4.

Vị đại gia này ngầu lắm đấy nhé!

Ekip rất chuyên nghiệp

"Chuyến đi đầu tiên trong chuỗi hành trình của gia đình Minh cùng những người bạn dọc sống lưng chữ S đã kết thúc với thật nhiều kỷ niệm. Cảm ơn những người anh em đã đồng hành cùng Anh và Mina trong suốt chặng đường gần một thập kỷ qua." - Minh Nhựa viết trên trang cá nhân.

Thông qua bài đăng lần này, có lẽ Minh Nhựa đang ngầm khẳng định vợ chồng anh là người sống ảo rất có đầu tư và bài bản không kém gì ai. Hiện tại, dân tình tiếp tục hóng những hình ảnh chính - chủ - không - photoshop của đôi vợ chồng này đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm