Mina Phạm bị phát hiện dùng status của hoa hậu Thu Hoài không ghi nguồn, đại gia Minh Nhựa phải vào "chữa cháy" giúp vợ

Super J, Theo Helino 20:03 28/11/2019

Có lẽ Mina Phạm đã rất tâm đắc với status của hoa hậu Thu Hoài nên "mượn tạm" để giãi bày tâm sự đây mà!

Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm là những người hiếm hoi thuộc giới nhà giàu Việt luôn thoải mái chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình trên MXH. Vậy nên, dân tình càng được dịp để ý và bàn tán rôm rả từ phong cách chụp ảnh đến gu thời trang của họ.

Mới đây, Mina Phạm đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của 2 vợ chồng trong chuyến đi du lịch đến Dubai. Nhìn bộ ảnh mà dân tình chỉ còn biết thốt lên: đôi vợ chồng sống ảo có đầu tư nhất đây rồi. Hình ảnh xịn xò thế nên status cũng không thể đại khái, qua loa. Mina Phạm đã đăng tải một đoạn chia sẻ rất dài, so deep về tình yêu. 

Hình ảnh của Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm trong chuyến đi Dubai

Mina Phạm bị phát hiện dùng status của hoa hậu Thu Hoài không ghi nguồn, đại gia Minh Nhựa phải vào chữa cháy giúp vợ - Ảnh 2.

Mina đăng status so deep

Tuy nhiên, status này hoá ra không phải do Mina "tức cảnh sinh tình" mà là nội dung cô nàng "mượn tạm" từ hoa hậu Thu Hoài. Status tương tự đã được hoa hậu Thu Hoài đăng tải cách đây 1 tháng. Không biết do vô tình hay cố ý mà Mina lại chẳng để lấy một dòng credit cho "chính chủ".

Hoa hậu Thu Hoài sau đó đã có màn "nhắc khéo" rất tinh tế bằng cách comment rằng: "Ủa! status chị". Mina lúc này chỉ còn biết "cười trừ" và rep rằng "Đúng rồi ạ. Hihi nhờ chị viết hay quá." Minh Nhựa sau đó đã vào đỡ lời cho vợ trong tình huống khá khó xử này. Hoa hậu Thu Hoài sau đó tiếp tục nhắc nhở Mina ghi tên tác giả. Tuy nhiên đến dù đã được nhắc nhở cách đây 3 tiếng nhưng Mina vẫn nhất định không ghi nguồn!

Mina Phạm bị phát hiện dùng status của hoa hậu Thu Hoài không ghi nguồn, đại gia Minh Nhựa phải vào chữa cháy giúp vợ - Ảnh 3.

Status của Mina hoá ra là được "mượn tạm" của hoa hậu Thu Hoài

Mina Phạm bị phát hiện dùng status của hoa hậu Thu Hoài không ghi nguồn, đại gia Minh Nhựa phải vào chữa cháy giúp vợ - Ảnh 4.

Hoa hậu Thu Hoài đã nhắc khéo nhưng Mina vẫn không thèm bổ sung tên tác giả đoạn status

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm