Sau phốt photoshop không ai đỡ nổi, Mina - vợ 2 đại gia Minh Nhựa chuyển style sống ảo với 7749 app như gái teen

Kafka, Theo Helino 16:15 15/10/2019

Nhìn những hình ảnh "xì-tin" cùng caption đậm chất thả thính của Mina Phạm, ai mà nghi vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã 30 rồi chứ!

Nhắc đến Mina Phạm, vợ 2 đại gia Minh Nhựa, nhiều người sẽ nhớ ngay đến vụ lùm xùm mượn ảnh để photoshop sống ảo cách đây không lâu. Thế nhưng mặc kệ cho vợ có gặp thị phi ra sao, Minh Nhựa chẳng hề mảy may để ý mà vẫn tỏ ra yêu chiều như thuở ban đầu. Người thừa kế công ty nhựa Long Thành cùng với vợ còn vừa kỉ niệm 7 năm ngày cưới cực lãng mạn ở Bali. 

Sau phốt photoshop không ai đỡ nổi, Mina - vợ 2 đại gia Minh Nhựa chuyển style sống ảo với 7749 app như gái teen - Ảnh 1.

Dường như sau vụ bị bóc phốt "mượn" ảnh, Mina Phạm chẳng mảy may bị tác động chút nào mà đã tìm ra hướng sống ảo mới cho mình: mẹ 2 con hóa gái mới lớn. Chẳng hạn như chồng con đuề huề vẫn còn thả thính bằng lyrics bài hát: "Em thích hoa hồng và mùa đông được anh ôm phía sau lưng". Chẳng hạn như nháy mắt đá lông nheo và khoe xương quai xanh "xương xương thế thui"

Quên vụ mượn ảnh photoshop đi, Mina Phạm chuyển hướng sống ảo rồi đây nà.

Rồi ở độ tuổi 30, khi mà những người phụ nữ khác bận bịu trăm bề với chồng con, bỉm sữa, lo lắng việc nhà thì Mina lại khác. Vợ đại gia dành nhiều thời gian chăm chút bản thân và học dùng app chỉnh ảnh. Có thế thì vợ 2 Minh Nhựa mới biết chỉnh ảnh mặt mèo ảo diệu cùng bờ môi hờ hững chứ.

Sau phốt photoshop không ai đỡ nổi, Mina - vợ 2 đại gia Minh Nhựa chuyển style sống ảo với 7749 app như gái teen - Ảnh 3.

Nhưng đỉnh cao nhất vẫn phải kể đến màn quay clip lắc lư nhún nhảy theo nhạc của Mina Phạm cùng quả caption "Con heo ngốc nghếch" nhé! Đến nước này thì không còn bàn cãi gì nữa, mọi danh hiệu trên đường đua "cưa sừng làm nghé" xin dành cho Mina Phạm hết đó!

Nhìn xem, vợ hai Minh Nhựa pose dáng như người mẫu thứ thiệt luôn á!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm