Có ai si tình như đại gia Minh Nhựa: Post 7749 lời yêu kỉ niệm 7 năm ngày cưới, không quên nhắn nhủ "ck iu vk rất rất nhiều"

Kafka, Theo Helino 10:18 13/10/2019

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm đúng là không hổ danh một trong những cặp đôi tình cảm nhất giới nhà giàu Việt Nam.

Nói về vợ chồng đại gia Minh Nhựa, dân tình chắc chắn sẽ liên tưởng đến cuộc sống giàu có, đáng mơ ước với những món đồ hàng hiệu, dàn siêu xe khủng,... Không những thế, còn cùng sở thích vi vu nên cứ vài bữa, Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm lại có một chuyến đi xa xỉ cùng hàng nghìn chiếc ảnh "sống ảo". Mà chụp ảnh xong thì giữ làm gì, phải chia sẻ cho cả thế giới biết để ngắm cùng mình chứ, nhất là trong dịp đặc biệt như kỉ niệm 7 năm ngày cưới của 2 vợ chồng.

Thế nên mới có chuyện mấy ngày gần đây, cả Minh Nhựa lẫn Mina Phạm thay nhau dành tặng những lời có cánh đến đối phương. Kỉ niệm ngày cưới mà, post nhiều một chút cho thiên hạ trầm trồ thôi!

Được biết ngày 12/10 vừa qua là kỉ niệm 7 năm ngày cưới của Minh Nhựa và Mina Phạm, cả 2 đã có một chuyến du lịch Bali siêu lãng mạn.

Có ai si tình như đại gia Minh Nhựa: Post 7749 lời yêu kỉ niệm 7 năm ngày cưới, không quên nhắn nhủ ck iu vk rất rất nhiều - Ảnh 1.

Nào là yêu em mãi mãi, nào là sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ, nào là yêu vợ rất rất nhiều. Có ai xung phong đọ lại độ si tình với Minh Nhựa không?

Có ai si tình như đại gia Minh Nhựa: Post 7749 lời yêu kỉ niệm 7 năm ngày cưới, không quên nhắn nhủ ck iu vk rất rất nhiều - Ảnh 2.

Minh Nhựa như rút ruột rút gan để bày tỏ hết những lời tâm huyết đến Mina Phạm, từ ngữ đơn thuần nhưng ý nghĩa sâu sắc: dẫu có bao nhiêu sóng gió, anh vẫn ở đây. Đương nhiên tất cả những hình ảnh này cùng lời lẽ này đều được đăng đồng thời cả Facebook lẫn Instagram nhé!

Có ai si tình như đại gia Minh Nhựa: Post 7749 lời yêu kỉ niệm 7 năm ngày cưới, không quên nhắn nhủ ck iu vk rất rất nhiều - Ảnh 3.

Về phần mình, Mina Phạm cũng không quên nói lời ngôn tình: "Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Happy Anniversary!". À thì ra mãi mãi của Mina Phạm chính là 7 năm vừa qua.

Có ai si tình như đại gia Minh Nhựa: Post 7749 lời yêu kỉ niệm 7 năm ngày cưới, không quên nhắn nhủ ck iu vk rất rất nhiều - Ảnh 4.

Selfie nhiều chiếc hình để kỉ niệm 7 năm đám cưới nào!

Nhân dịp này bật mí thêm một chút là tác giả những bức hình của Mina Phạm chính là ông xã Minh Nhựa đấy! Đúng là thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm