Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/12/2020

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, Min chính thức tung MV Mlem Mlem hợp tác cùng JustaTee và Yuno Bigboi với giai điệu bắt tai, trở thành thánh ca của các trái tim đam mê ẩm thực.

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 1.

Hình ảnh bộ ba (Từ trái qua phải: Yuno Bigboi - Min - JustaTee)

Đây là một sáng tác của JustaTee, với phần rap do Yuno Bigboi viết lời. Tựa đề Mlem Mlem cũng mượn từ câu nói đang hot trên mạng xã hội thời gian gần đây, được giới trẻ sử dụng để chỉ những gì hấp dẫn, quyến rũ không thể cưỡng lại được. MV đã nhanh chóng đạt được top #21 trending trên bảng xếp hạng YouTube chỉ sau 2 ngày công chiếu.

MV Mlem Mlem nhanh chóng gây ấn tượng bởi giai điệu bắt tai, lặp đi lặp lại cụm từ "mlem mlem" một cách vui nhộn. Chỉ một câu hát từ Min cũng đủ để thấy sáng tác mới của JustaTee có phần lời đúng chuẩn xu hướng giới trẻ khi có thêm cụm từ "chốt đơn": "Chốt đơn vẫn là phải mlem mlem. Chấp hết luôn!". 

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 2.

Cô chủ "nhỏ nhất" nhưng sức hút không hề nhỏ của quán ăn kỳ diệu Mlem Mlem - Min

Trong teaser MV Mlem Mlem, Min xuất hiện với tạo hình cô chủ nhỏ quyến rũ bất ngờ, còn JustaTee lại vào vai một đầu bếp cùng anh chàng tiểu nhị Yuno Bigboi làm việc ở nhà hàng mang tên Mlem Mlem. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giám khảo JustaTee và anh chàng thí sinh Yuno Bigboi bắt tay sau khi chương trình Rap Việt kết thúc.

Với một năm nhiều điều không "pui", ca khúc Mlem Mlem giống như một điểm sáng cho mọi người giữa lúc cuộc sống lo toan bộn bề đầy khó khăn. Với thông điệp: "Hạnh phúc là được ăn ngon" cùng hình ảnh một quán ăn kỳ diệu có thể giúp mọi người đạt được thuận lợi sau khi ăn, Mlem Mlem đã đem lại năng lượng tích cực cho những ai đang phải đương đầu với thử thách. 

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 3.

Đầu bếp Xuân Ty của quán ăn kỳ diệu Mlem Mlem - JustaTee

Mlem Mlem gây sức hút mạnh mẽ với giới trẻ bởi thông điệp cực ý nghĩa mà MV mang lại: "Hạnh phúc là được ăn ngon". Hình ảnh một quán ăn kỳ diệu xuất hiện giữa con phố mang đầy phép lạ khiến những người đến ăn giải quyết được hết muộn phiền là điểm nhấn cực chất bởi: "Đời dù méo đến đâu thì ăn là phất ngay". 

Bên cạnh đó là những món với cái tên cực thú vị như "Đậu bằng được" dành cho cô học sinh đang bị điểm kém, "Ngon hơn người yêu cũ của bạn" cho chàng trai vừa chia tay bạn gái và đặc biệt "Ăn hành để đời không bị hành" của team công sở đang héo mòn vì không chốt được đơn. Min, Justatee và Yuno BigBoi quả thật đã thổi bùng vị cuộc sống vào những món ăn của mình. Đó cũng là những cú chốt khiến MV Mlem Mlem là một MV đầy ý nghĩa để nghe đi nghe lại cùng hội bạn để "chốt" lại năm 2020.

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 4.

Tiểu nhị bự nhất của quán ăn kỳ diệu Mlem Mlem - Yuno Bigboi

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 5.

Kết quả của MV sau 7 ngày phát hành trên kênh YouTube của Min

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 6.
Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 7.

Cứ thêm tương thêm cay vào thì đời sẽ "pui" lên

Min cùng JustaTee, Yuno Bigboi mở quán ăn kỳ diệu làm tan biến mọi ưu phiền trong MV mới - Ảnh 8.

Thông điệp mà MV mang lại được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt

Nhấn ngay vào đường link: https://www.youtube.com/watch?v=S7f24xceqSs để thưởng thức ngay những món ăn kỳ diệu mà Mlem Mlem phục vụ nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14