Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 17/12/2020

Soobin rời xa vòng tay Binz là "bão tố"?

Năm 2020, Soobin trở lại làng nhạc Việt với dự án đầy tham vọng - E.P The Playah - với tổng cộng 3 ca khúc đi kèm với 3 MV. Nếu như E.P The Playah có khởi đầu khá suôn sẻ với Trò Chơi gây tiếng vang không nhỏ, lên đến "đỉnh chóp" với BlackJack mang về top 1 trending đầu tiên cho cả Soobin và Binz thì cú "hạ màn" mang tên Tháng Năm dường như có dấu hiệu mất nhiệt không hề ít!

Cụ thể, sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Tháng Năm mang về lượt view khá khiêm tốn so với 2 MV trước: hơn 1,2 triệu lượt xem cùng với hơn 76 nghìn lượt thích. Đặc biệt, trái với Trò Chơi BlackJack, Tháng Năm sau 24h ra mắt vẫn chưa thể đặt chân vào top trending, dù ở vị trí thấp nhất.

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 1.

Tháng Năm là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong E.P The Playah. Trái với hình tượng "đan chơi" đầy cá tính trong 2 sản phẩm đầu tiên, với Tháng Năm, Soobin đã trở lại với hình tượng chàng "Hoàng tử ballad" của thuở nào. MV cũng không còn những cảnh ăn chơi, tiệc tùng xa xỉ mà quay lại phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, nơi Soobin khoe vẻ đẹp trai của mình.

Tuy nhiên, dựa vào chỉ số khá "èo uột" sau 24h lên sóng, dường như giờ đây khán giả đã dần quen với một chàng "dân chơi" Soobin, hát ca trên nền âm thanh nhạc điện tử xập xình - thế nên khi "cua gấp" về hình ảnh cũ, chính khán giả lại cảm thấy không quen chăng?

Tháng Năm - Soobin

Trong khi đó, cùng ra mắt vào tối 15/12, MV Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình lại đang có những bước tiến chậm mà chắc trên top trending. Cụ thể, MV lấy cảm hứng từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du tuy chỉ mang về 971 nghìn lượt xem nhưng đã tiến lên vị trí thứ 33 top trending sau 1 ngày ra mắt.

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 3.

Bức Bình Phong có thể xem là sản phẩm được nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đầu tư khủng nhất trong sự nghiệp của anh. Trong MV, Trịnh Thăng Bình đã giả danh làm Sở Khanh để cứu "nàng Kiều" Helly Tống khỏi tay "Tú Bà" Lê Giang. Những tưởng như anh chàng đã có thể thay đổi số phận cho nàng Kiều nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn phải diễn ra theo đúng quy luật của nó.

Bức Bình Phong - Trịnh Thăng Bình

Bên cạnh đó, có vẻ như tối 15/12 là một ngày khá đẹp trời cho các MV mới nên các nghệ sĩ lớn nhỏ đều tranh nhau ra mắt sản phẩm mới vào ngày này, tạo nên một "bữa tiệc" âm nhạc vô cùng sôi động, đa dạng các dòng nhạc.

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 5.

MV Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn của cô nàng nghệ sĩ indie Trang mang về hơn 32 nghìn lượt xem sau 1 ngày ra mắt

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 6.

Bình Yên Nơi Này của nam ca sĩ Doãn Hiếu cũng sở hữu lượt view khá tương đồng với Trang: 33.154

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 7.

Đinh Ứng Phi Trường, nam ca sĩ đình đám một thời, mang về lượt view khá khiêm tốn với sản phẩm mới của mình

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Soobin khi trở về với ballad, rời xa vòng tay Binz không lọt nổi top trending dù lượt view cao hơn MV của Trịnh Thăng Bình? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm