Miền Tây: Trung tâm Y tế bị thanh niên người Trung Quốc gây rối, nhiều người hoảng sợ

Hoàng Thạch, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 01/04/2019

Ngày 1/4, Công an huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên người Trung Quốc có hành vi gây rối xảy ra trên địa bàn.

Miền Tây: Trung tâm Y tế bị thanh niên người Trung Quốc gây rối, nhiều người hoảng sợ - Ảnh 1.

Trung tâm y tế huyện Phú Tân. Ảnh: Internet

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 1/4, Lin Tsung Han (18 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và một nhóm người đã đưa anh Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân) vào Trung tâm y tế huyện Phú Tân để điều trị vì bị tai nạn.

Khi vào Trung tâm y tế, thanh niên này có biểu hiện xỉn rượu rồi cầm nón bảo hiểm đi vào khoa cấp cứu của trung tâm. Lúc này, thanh niên người Trung Quốc trên đã có lời lẽ thô tục với các bác sĩ: "... (từ chửi tục - PV) bác sĩ tụi mày ra cấp cứu, tao chém chết... tụi mày hết trơn".

Sau đó, nhóm người đi cùng đã kéo Lin Tsung Han ra nhưng thanh niên này tiếp tục đi vào nói những lời thô tục. Khi mọi người tiếp tục kéo thanh niên này ra, Lin Tsung Han đã đập nón bảo hiểm xuống nền gạch.

Vì mọi người hoảng sợ nên nhân viên Trung tâm y tế đã đóng cửa lại để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Lúc này, Lin Tsung Han dùng chân đạp vào cánh cửa khiến cửa bị hư hỏng hoàn toàn.

Sự việc nhanh chóng được trình báo. Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt và đưa Lin Tsung Han về trụ sở làm việc.

Tại đây, thanh niên người Trung quốc đã thừa nhận hành vi gây rối của mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm