Michael Bublé: "Để thực sự yêu một ai đó, bạn phải mạo hiểm tất cả"

A (Theo The House of Wellness), Theo VTV 11:29 01/06/2023

Là ông hoàng của dòng nhạc lãng mạn nhưng Michael Bublé không cần những cử chỉ hoành tráng để thể hiện tình yêu với vợ, gia đình và đông đảo người hâm mộ của mình.

Đối với một người đàn ông được biết đến trên toàn thế giới vì đã khơi dậy niềm đam mê và sự lãng mạn thông qua âm nhạc của mình, Michael Bublé nói trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Tôi thực sự đam mê được sống trong hiện tại. Và điều đó thực sự khó thực hiện".

"Tôi không giỏi việc đó, nhưng tôi thực sự cố gắng nhắc nhở bản thân rằng tôi rất may mắn, tất cả chúng ta đều rất may mắn, được sống và ở đây và tôi nghĩ điều đó nhắc nhở tôi mang đam mê vào cuộc sống" - Michael Bublé nói tiếp - "Ngay cả trong những điều tầm thường hàng ngày, bạn vẫn có thể đam mê, miễn là bạn đang sống trong hiện tại".

Michael Bublé: Để thực sự yêu một ai đó, bạn phải mạo hiểm tất cả - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Michael Bublé. (Ảnh: Daily Mail)

Khi được hỏi anh đã học được gì về tình yêu trong suốt cuộc đời mình, Michael Bublé trả lời: "Tôi đã học được rằng nó rất đắt".

"Ý tôi không phải là đắt tiền. Để thực sự yêu ai đó tốn rất nhiều tiền; đó là một rủi ro lớn. Bởi vì tình yêu là một từ to tát, tình yêu là một từ phức tạp và để yêu một người thực sự, bạn phải mạo hiểm tất cả vì bạn có nguy cơ mất mát, và bạn có nguy cơ bị tổn thương và bạn có nguy cơ chịu mọi đau đớn" - Michael Bublé tiếp tục - "Nhưng không có gì xứng đáng bằng việc cho đi món quà đó và không có gì tuyệt vời bằng việc nhận được món quà của tình yêu thương, đặc biệt là tình yêu thương vô điều kiện".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm