Món mì trộn của mẹ có vị ngọt của tôm, thịt hòa quyện với mùi rau thơm, mùi đậu phộng rang; cái dẻo của những sợi mì, cái giòn thơm của hành tây cùng các màu sắc trông rất bắt mắt, ăn thật thấm thía với hương vị quê nhà.
Nhìn chung các loại mỳ đến từ Hàn Quốc đều có sợi mỳ tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mỳ Việt. Tuy nhiên, giá thành vào mức "sang chảnh" cũng khiến nhiều người tiêu dùng còn rụt rè chưa dám thưởng thức.
Đừng lôi sức khỏe của mình ra làm trò đùa với bạn bè, nhất là khi bạn lại có tiền sử mắc bệnh về dạ dày. Trường hợp từ cô ca sĩ 22 tuổi người Malaysia sau đây là một ví dụ điển hình.