Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik bất kỳ lúc nào?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 01/08/2019

Có lẽ MV parody "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" chính là sản phẩm parody thành công nhất đối với BB Trần tính đến thời điểm hiện tại.

Chưa đầy 24 giờ kể từ khi chính thức "lên kệ", MV parody "Để Mị nói cho mà nghe" của BB Trần đã vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam - một thành tích đáng gờm , không hề thua kém những sản phẩm âm nhạc chính quy nào.

Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bất kỳ lúc nào?  - Ảnh 1.

Những con số hiện tại của "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" (parody).

Cụ thể, ngoài vị trí top 2 trending ra, MV parody trên đã mang về hơn 3.6 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt thích. Nếu phong độ tiếp tục được duy trì ổn định, thì thành tích 24h của BB Trần hoàn toàn có thể vượt qua con số 4 triệu, hoặc thậm chí 5 triệu views trong 24h đầu ra mắt, xác lập kỉ lục với một clip MV parody tại Việt Nam. Sản phẩm của BB Trần cùng dàn diễn viên khách mời Hải Triều, Anh Tú, Thanh Trực, Quốc Khánh đang đe dọa vị trí đầu bảng của "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" đến từ Erik, nếu không có thay đổi nào, thì vị trí dẫn đầu trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam sẽ sớm thay đổi.

Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bất kỳ lúc nào?  - Ảnh 2.
Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bất kỳ lúc nào?  - Ảnh 3.
Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bất kỳ lúc nào?  - Ảnh 4.
Mị giải nghiệp của BB Trần lên top 2 trending chỉ với 20 giờ, lăm le hạ bệ Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bất kỳ lúc nào?  - Ảnh 5.

Có thể nói, với sản phẩm cho lần trở lại lần này, BB Trần chỉ mượn chất nhạc từ MV gốc, còn lại nội dung được anh chàng sáng tạo theo một hướng hoàn toàn khác. Nếu như Mị Hoàng Thùy Linh được "mượn hơi" từ "đứa con Văn Học" của Tô Hoài thì Mị BB Trần lại là một cô gái miền Tây Nam Bộ hết sức duyên dáng, gặp chuyện bất bình khó lòng mà ngó lơ.

Lần lượt những sự kiện nóng hổi trong suốt thời gian vừa qua gây nhức nhối cộng đồng mạng đã được BB Trần "điểm mặt đặt tên" trong MV như: nựng trẻ em, bùng trà sữa, anh hùng bàn phím và nhức nhối nhất là hiện tượng "Chị Hiểu Hôn" và cả vũ điệu "mỏi tay" đình đám trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP… Tất cả đều tạo nên một nét riêng biệt, đậm chất parody của BB Trần – hài nhưng không lố.

Để Mị Nói Cho Mà Nghe (Parody) quy tụ BB Trần, Hải Triều, Anh Tú,...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm