Messi bị fan dọa đánh khi cùng dàn sao Barca đi nghỉ dưỡng trước thềm mùa giải

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 29/07/2019

Quãng thời gian nghỉ xả hơi của tiền đạo người Argentina trước mùa giải mới đã gặp gián đoạn. Rất may là đội ngũ bảo vệ đã xuất hiện kịp thời để giải quyết.

Sau khi "đánh lẻ" cùng gia đình, Lionel Messi đã nhập hội cùng với những Luis Suarez, Jordi Alba du hí đảo Ibiza, Tây Ban Nha trong bối cảnh mùa giải mới sắp diễn ra. Đây có lẽ là chuỗi ngày tháng xả hơi cuối cùng của anh và đồng đội trước khi bước vào guồng quay tìm kiếm danh hiệu.

Tuy nhiên, cuộc vui của Messi đã bị gây ảnh hưởng bởi một người đàn ông không rõ danh tính. Theo The Sun, đang cùng gia đình và đồng đội tận hưởng bầu không khí lễ hội ở Ibiza trong một hộp đêm thì Messi bị dọa đánh. Không rõ tiền đạo người Argentina đã làm gì khiến người đàn ông kia nổi điên nhưng ngay lập tức đội ngũ vệ sĩ đã giải thoát cho anh.

Messi được dàn vệ sĩ hộ tống thoát khỏi đám đông.

Messi bị fan dọa đánh khi cùng dàn sao Barca đi nghỉ dưỡng trước thềm mùa giải - Ảnh 2.

Suarez chụp ảnh cùng Messi tại hộp đêm ở Ibiza trước khi người đồng đội được đưa đến nơi an toàn.

Messi bị fan dọa đánh khi cùng dàn sao Barca đi nghỉ dưỡng trước thềm mùa giải - Ảnh 3.

Buổi đi chơi của Messi còn có sự hiện diện của người đồng đội cũ Cesc Fabregas.

Messi bị fan dọa đánh khi cùng dàn sao Barca đi nghỉ dưỡng trước thềm mùa giải - Ảnh 4.

Cả nhóm đều có mặt ở hộp đêm nhưng chỉ mình Messi bị gây hấn.

The Sun khẳng định Messi không làm gì sai đến nỗi bị người đàn ông kia dọa đánh. Nhiều khả năng vụ việc diễn ra chỉ là do một hiểu lầm nhỏ. Tiền đạo người Argentina hoàn toàn khỏe mạnh nên cũng không truy cứu. Chỉ có điều cuộc vui của anh đã bị kết thúc theo cách chẳng ai ngờ đến. Một vài ngày nữa Messi cùng đồng đội sẽ rời Ibiza để trở về đại bản doanh Barcelona.

Barcelona của Messi sẽ thi đấu thêm một vài trận giao hữu nữa, với các đối thủ Arsenal và Napoli. La Liga sẽ bắt đầu khởi tranh vào giai đoạn giữa tháng 8/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm