Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà "chit chat" cho có không khí!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 17/04/2022

Lễ hội Coachella là một trong những đại nhạc hội lớn nhất thế giới, thu hút nhiều sự quan tâm. Giờ đây, bạn đã có thể cảm nhận một chút không khí lễ hội qua Messenger.

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 1.

Messenger ngày càng có nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng

Trong năm 2021, Messenger cũng từng phát triển thêm nhiều tính năng như bong bóng chat trên iPhone, emoji có âm thanh đặc sắc. Và đặc biệt năm nay, đội ngũ phát triển ứng dụng cũng rất chăm chỉ update theme (nền) khung chat liên tục cho người dùng.

Sau hàng loạt các theme lấy cảm hứng từ người nổi tiếng như BTS, Billie Eilish, J Balvin... Messenger vừa tung ra một chiếc theme mới với nguồn cảm hứng khác biệt khiến không ít người dùng Messenger cảm thấy vô cùng thích thú. 

Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 2.

Theme mới của Messenger có tên Lễ hội Coachella. Chiếc theme có màu sắc ngọt ngào bắt mắt với hình ảnh những rặng dừa ở Empire Polo Club thuộc Indio, California - nơi lễ hội âm nhạc này được tổ chức thường niên. Coachella là một trong những nhạc hội quy mô, nổi tiếng và thu nhiều lợi nhuận nhất Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới, diễn ra mỗi năm một lần vào hai dịp cuối tuần của tháng Tư.


Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 3.
Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 3.

Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 3.
Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 5.

Bối cảnh quen thuộc của đại nhạc hội này đã được cập nhật lên Messenger

Messenger cập nhật theme cực xinh mừng lễ hội Coachella, ai không đi được thì ở nhà chit chat cho có không khí! - Ảnh 6.

Năm nay nhóm nhạc huyền thoại 2NE1 cũng đã tái hợp trên sân khấu Coachella

Với tone màu dễ chịu, có hai chế độ ngày và đêm, chiếc theme này đang được rất nhiều tín đồ Messenger chú ý đến. Nếu bạn thích có thể lên ngay Messenger và kiểm tra xem mình đã có bản update chưa nhé!

https://kenh14.vn/messenger-cap-nhat-theme-cuc-xinh-mung-le-hoi-coachella-ai-khong-di-duoc-thi-o-nha-chit-chat-cho-co-khong-khi-20220417202221538.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm