Mercedes-Benz tài trợ giải đấu DOTA 2 Việt Nam, các đội tham dự ngập mặt trong tiền thưởng

GameK, Theo GameK 01:30 26/09/2019

Hy vọng với sự góp mặt của nhà tài trợ cực khủng lần này, các game thủ DOTA 2 sẽ có thể tập trung hết sức vào tập luyện và thi đấu.

Tin vui dành cho eSports nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung, thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới Mercedes-Benz đã quyết định tài trợ cho một hệ thống giải đấu DOTA 2 VIệt Nam. Đây là thông tin vừa được hãng xe đến từ Đức xác nhận trên fanpage.

Mercedes-Benz tài trợ giải đấu DOTA 2 Việt Nam, các đội tham dự ngập mặt trong tiền thưởng - Ảnh 1.

"Nhằm cổ vũ và lan tỏa tinh thần thể thao Esports đến với thế hệ trẻ, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức đồng hành cùng ESL Vietnam trong giải đấu ESL Vietnam Championship và ESL Clash of Nations Bangkok 2019 cho bộ môn Dota 2."

Như vậy, sau nhiều năm bị lãng quên, cuối cùng làng DOTA 2 Việt Nam đã tìm thấy "ánh sáng cuối đường hầm". Hy vọng với sự góp mặt của nhà tài trợ cực khủng lần này, các game thủ DOTA 2 sẽ có thể tập trung hết sức vào tập luyện và thi đấu.

Mercedes-Benz tài trợ giải đấu DOTA 2 Việt Nam, các đội tham dự ngập mặt trong tiền thưởng - Ảnh 2.

Ở một mục tiêu khác, DOTA 2 là một trong những bộ môn có tên tại Seagame sắp tới. Đại diện cho DOTA 2 Việt Nam sẽ góp mặt trong giải đấu tới là 496 Gaming. Với rất nhiều mục tiêu, thử thách, cơ hội và có thể là cả vinh quang đang chờ đợi trước mặt, DOTA 2 Việt Nam liệu có thể vượt vũ môn để hóa rồng? Kết quả ra sao, chúng ta hãy chờ xem.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm