Mèo ú lăn đùng ra giả chết khi vừa đặt móng lên máy chạy bộ: "Thấy tập thể dục là mệt muốn xỉu rồi sen hiểu hông?"

Đạt Lê, Theo Helino 19:04 22/06/2019

Đoạn clip đáng yêu về cô mèo mun béo ú nhưng "thiếu nghị lực" giảm cân đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Lardy Laila là một cô mèo mun được cưng chiều hết mực của gia đình Lee Ferinden ở bang Florida, Mỹ. Thời thanh xuân, mèo Laila vốn có vóc dáng mảnh khảnh nhưng sau khi bị triệt sản, nó bỗng tăng cân với tốc độ chóng mặt và cũng không thể nhảy cao được nữa.

"Chúng tôi đã đưa Laila đi khám thú y cả năm rồi ấy chứ, làm đủ bài kiểm tra luôn nhưng các bác sĩ vẫn không tìm được nguyên nhân cụ thể khiến nó thừa cân như vậy. Laila còn luôn được cho ăn theo chế độ rất nghiêm ngặt" - gia đình Lee cho biết.

Cuối cùng theo lời khuyên của bác sĩ, gia đình đã cho mèo Laila thực hiện chạy bộ ở nhà mỗi ngày, kết hợp đến "Trại Mèo Ú" (Fat Camp) của Trung tâm thú y thuộc trường ĐH Florida vào thứ tư hàng tuần để lấy lại vóc dáng thon thả.

Mèo ú lăn đùng ra giả chết khi vừa đặt móng lên máy chạy bộ: Thấy tập thể dục là mệt muốn xỉu rồi sen hiểu hông? - Ảnh 2.

Tuy nhiên con mèo này thật hư hỏng quá! Nó chẳng thiết tập luyện gì hết, vừa đặt chân lên máy chạy bộ đã ngã ngửa, đưa 4 chân lên trời "đòi chết". Trước hành động ăn vạ của nàng mèo láu cá, các "sen" của Laila cũng không ép nó nữa mà chỉ có thể cúi xuống vuốt ve chiếc bụng tròn lẳng kia. Dù vậy, gia đình Lee cũng quyết định "trả đũa" Laila bằng cách quay clip lại những lần ăn vạ của nó và chia sẻ lên mạng.

Méo ú lăn đùng ra giả chết khi vừa đặt móng lên máy chạy bộ: "Thấy tập thể dục là mệt muốn xỉu rồi sen hiểu hông?"

Đoạn clip về Laila đã nhận được rất nhiều phản ứng khác nhau, có người phì cười nhưng cũng có người tội nghiệp cho tình trạng thừa cân của con mèo, nhất là vẻ mặt của nó trông thật đáng thương.

- "Tôi nghĩ là ai đó đã bí mật cho mèo ăn. Có thể là một bà cụ hàng xóm sống một mình và Laila thường lẻn đi thăm bà ấy chăng?" - một người đặt ra kịch bản y như phim hoạt hình.

- "Chủ nhân phải nhận trách nhiệm 1 phần khi để mèo của mình thừa cân như thế, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó".

- "Thật ra nhà tôi cũng nuôi 4 con mèo và cho ăn như nhau, nhưng chỉ có 1 thằng mèo bị béo phì thôi. Tôi nghĩ là do gen của mỗi con rồi".

- "Có lẽ gia đình nên nuôi thêm 1 con mèo nữa để khuyến khích Laila chạy nhảy nhiều hơn không?" - theo lời khuyên từ một cư dân mạng.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm