Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng”

Wasabi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:23 02/04/2022

Chỉ để nói lời yêu với bạn gái, tuyển thủ ADC sẵn sàng mạnh tay chuyển khoản cả chục triệu đồng.

Quả thực, trong làng Liên Quân Việt Nam và cả thế giới thì ADC chính là “rich kid” chính hiệu. Chính mẹ của ADC trong lần trò chuyện với truyền thông cũng từng nói rằng, chẳng biết tặng ADC thêm gì nữa bởi vì cái gì cậu con trai cũng đã có cả. 

Khi rất nhiều người vẫn đang loay hoay với sự nghiệp thì ADC đã kiếm được những nguồn thu nhập tiền tỷ từ khả năng chơi game. Nhờ chơi game điêu luyện và khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội qua các mùa giải, ADC đã trở thành một trong những game thủ thành công nhất của tựa game Liên Quân Mobile. Chính điều này đã mang lại cho "thần rừng" nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng” - Ảnh 1.

Ở tuổi 22, thần rừng của Team Flash đã sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, có nhà hàng chuyên món Hàn Quốc tại Hải Phòng, khiến cả cộng đồng game trầm trồ và nể phục với cuộc sống giàu có, "chanh sả".. Với nguồn thu nhập lớn nên cũng không có gì lạ khi ADC cũng tự sắm sửa cho bản thân hàng loạt món hàng xa xỉ. Không ít lần cư dân mạng bắt gặp những set đồ chục triệu trên người ADC như những chiếc túi LV, giày Gucci, áo Off-White...  

Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng” - Ảnh 2.
Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng” - Ảnh 3.

Với độ giàu có của mình, nam tuyển thủ cũng thể hiện tình cảm với bạn gái rất đặc biệt. Hình ảnh chia sẻ trên Instagram của Kim Chung Phan cho thấy, chỉ là muốn nói lời yêu với nửa kia của mình, ADC chẳng ngần ngại, chuyển khoản thẳng 20 triệu đồng với lời nhắn: “Yêu vợ nhèoo”.

Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng” - Ảnh 4.

Đây không phải lần duy nhất anh chàng thể hiện tình cảm với cô bạn gái Kim Chung Phan. Trong suốt thời gian bên nhau, vào những dịp đặc biệt, ADC không ngại tặng cô gái của mình những món đồ hiệu có giá trị.

Mệnh danh là tuyển thủ “ngậm thìa vàng”, cách thể hiện tình yêu của thần rừng Team Flash cũng “có lối đi riêng” - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm