"Mean Girl" Lindsay Lohan lẫy lừng một thời tiết lộ ước mong làm "Batgirl"

M, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/01/2018

Mới đây, nữ diễn viên Lindsay Lohan bày tỏ muốn được đóng vai chính trong tác phẩm "Batgirl" của Joss Whedon.

Hãng Warner Bros. gần đây đã có một thay đổi lớn khi bổ nhiệm Walter Hamada - nhà sản xuất của các tác phẩm kinh dị như The Conjuring hay Annabelle: Creation trở thành người đứng đầu của DC Films, thay thế cho Jon Berg và Geoff Johns. Nghĩa là Hamada sẽ là người quyết định cho các bộ phim siêu anh hùng sắp tới thuộc Vụ trụ Điện ảnh DC. Một trong số đó chính là dự án Batgirl của đạo diễn Joss Whedon. Bất ngờ hơn, Mean Girl - Lindsay Lohan muốn mình sẽ trở thành nữ chính.

Mean Girl Lindsay Lohan muốn được hóa thân thành Batgirl - Ảnh 1.

Mới đây, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã sử dụng tài twitter của mình để bắt đầu chiến dịch "đòi" vai của mình, cô muốn vào vai Barbara trong Batgirl. Bên cạnh đó, Lindsay Lohan còn muốn những người hâm mộ của mình tweet lại post của mình để có thêm nhiều sự ủng hộ và thậm chí còn tag cả đạo diễn Whedon để nhận được sự chú ý.

Mean Girl Lindsay Lohan muốn được hóa thân thành Batgirl - Ảnh 2.

Việc được tham gia vào Batgirl có thể sẽ giúp cho Lohan hồi sinh lại sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau khi tham gia trong những tác phẩm điện ảnh như Parent Trap, Freaky Friday hay Mean Girls, Lindsay Lohan nổi lên như một khuôn mặt sáng giá của Hollywood. Tuy nhiên, những rắc rối và scandal xung quanh đời tư đã phá hủy sự nghiệp của cô. Trong thời hiện tại, Lindsay Lohan chỉ tham gia trong những phim truyền hình nhỏ.

Mean Girl Lindsay Lohan muốn được hóa thân thành Batgirl - Ảnh 3.

Thông tin của dự án Batgirl của Joss Whedon vẫn còn rất ít nhưng theo nhiều nguồn tin thì nó sẽ được dựa trên bộ truyện New 52. Bên cạnh đó, đạo diễn Joss Whedon cũng từng bày tỏ rằng ông muốn tìm một diễn viên không nổi tiếng nên khả năng "Cô gái lắm chiêu" Lindsay Lohan được chọn là rất ít.