Fan "DC" đòi Warner Bros. phát hành bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 13:42 20/11/2017

Người hâm mộ truyện tranh DC thất vọng với bản chiếu rạp của "Justice League" và muốn xem bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder.

Sau thất bại về mặt nội dung của Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad vào năm 2016, niềm tin của người hâm mộ DC bỗng được khôi phục trở lại nhờ Wonder Woman ra mắt hồi mùa hè vừa rồi, và họ tiếp tục hy vọng vào sản phẩm tiếp theo mới ra mắt Justice League. Tuy nhiên, Warner Bros. và Joss Whedon đã khiến cho họ thất vọng.

Fan DC đòi Warner Bros. phát hành bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder - Ảnh 1.

Được ra mắt tại hơn 4000 rạp khắp Bắc Mỹ tuần vừa rồi, lại là thương hiệu siêu anh hùng đình đám, không khó để Justice League leo lên đầu bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần vừa qua.

Thế nhưng con số mở màn 96 triệu USD còn chưa chạm tới kỳ vọng của nhà sản xuất là phải trên 110 triệu. Có thời lượng chỉ 121 phút, đây là tác phẩm ngắn nhất của DCEU, bất chấp số lượng nhân vật siêu anh hùng đông đảo. Phim bị giới phê bình chỉ trích là thiếu logic, lủng củng, gây khó hiểu cho người xem.

Fan DC đòi Warner Bros. phát hành bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder - Ảnh 2.

Trong khi được thực hiện, Justice League đã có sự thay đổi nhân sự khi con gái của đạo diễn Snyder qua đời. Mặc dù đã trình cho Warner Bros. bản phim đầu tiên nhưng ông buộc phải rời khỏi dự án. Lúc này, hãng chiêu mộ Joss Whedon - tác giả của hai tập Avengers đầu tiên làm đạo diễn cho các cảnh quay lại và hoàn thành khâu cắt dựng.

Một bản dựng lại, dài không quá hai tiếng cộng với bản phim chiếu rạp lúc này thiếu rất nhiều cảnh từng xuất hiện ở trailer, khiến fan của DC không hài lòng về phiên bản này. Trên trang Change.org, một người có tên Roberto Mata đã kêu gọi các fan DC cùng nhau ký tên để yêu cầu Warner Bros. sớm phát hành bản phim đầu tiên của Justice League do Zack Snyder cắt dựng, kèm phần nhạc nền của Junkie XL (thay vì phần nhạc lúc này của Danny Elfman).

Fan DC đòi Warner Bros. phát hành bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder - Ảnh 3.

Gần 40,000 người muốn xem bản dựng đầu tiên của Zack Snyder dành cho Justice League kèm phần nhạc nền do Junkie XL biên soạn

Chỉ sau chưa đầy mười ngày, lời kêu gọi của Mara đã nhận được gần 40,000 chữ ký ủng hộ. Có lẽ các fan đã sớm nhận ra Justice League cần một bản dựng dài hơn, bởi nhiều cảnh quay xuất hiện trong trailer nay không có trong bản chiếu rạp. Nhiều người hâm mộ cho rằng thời lượng hai tiếng thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho tầm nhìn sáng tạo của Zack Snyder, và những người hâm mộ đã chờ đợi hơn một năm dài.

Fan DC đòi Warner Bros. phát hành bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder - Ảnh 4.

Tóm lại, những lời phê bình dành cho Justice League "nhẹ" hơn Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad rất nhiều. Tuy nhiên, người hâm mộ truyện tranh DC chắc chắn muốn được thấy các thần tượng của mình được khai thác hiệu quả và ấn tượng hơn. Hy vọng với những cố gắng của người hâm hộ DC, Wanner Bor. sẽ sớm tung ra bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder.

Bom tấn "justice League" hiện đang được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm