Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình "cân" gần hết cảnh hành động trong "Cuộc Gọi Bạc Tỷ"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/01/2018

Việc không sử dụng đóng thế và liều mình đảm nhận 70% các cảnh hành động đã khiến Trần Học Đông bị chấn thương, tuy nhiên anh vẫn hạnh phúc.

Bom tấn Hoa Ngữ mở màn năm 2018 Cuộc Gọi Bạc Tỷ đánh dấu lần đầu tiên Trần Học Đông thử sức với một vai diễn hành động. Trong phim, nhân vật của anh là Đinh Tiểu Điền, một cảnh sát trẻ đang theo đuổi nhiệm vụ trà trộn vào một tổ chức lừa đảo khét tiếng. Để đạt được thể lực yêu cầu cho các pha hành động trong phim, Trần Học Đông đã bỏ ra hơn 6 tháng để cật lực tập luyện trong phòng gym. Với cường độ 6 tiếng một ngày, chàng thư sinh ngày nào trong Tiểu Thời Đại đã có được thân hình gần như hoàn hảo.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 1.

"Cuộc Gọi Bạc Tỷ"

Những nỗ lực của nam Hạ Chí Chưa Tới chưa dừng lại ở đó. Hơn 60% thời lượng phim là các cảnh hành động nguy hiểm, các diễn viên chính đều có những khoảnh khắc đánh đấm, bay nhảy, rượt đuổi, đấu súng,... Với riêng Trần Học Đông, anh đã gặp phải những chấn thương nghiêm trọng khi liều mình thể hiện gần 70% phần hành động.

Trong phim, Trần Học Đông đảm nhận một cảnh quay nhảy từ tầng 30 của một tòa nhà ngay tại trung tâm thành phố. Ban đầu, diễn viên đóng thế đã được chuẩn bị nhưng ngôi sao họ Trần lại xung phong tự thực hiện cảnh này, mặc dù trước đây anh chưa từng đóng cảnh hành động bao giờ. Kết quả, anh bị gãy xương cổ tay và trật mắt cá chân nặng.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 2.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 3.

Trần Học Đông trong "Cuộc Gọi Bạc Tỷ"

Đoàn phim đã phải quay những cảnh thay thế nhưng đạo diễn Bành Thuận cũng như ekip và các bạn diễn khác thay nhau động viên chàng trai đang dưỡng thương. Khi biết được cảnh quay khiến mình thương tích đầy mình có thể bị cắt bỏ khỏi bản phim chính thức, Trần Học Đông đã tỏ ra tiếc nuối nhưng vẫn giữ thái độ lạc quan cũng như tôn trọng đoàn phim.

Bên cạnh thông tin về Trần Học Đông, nhà sản xuất cũng đã tung ra clip hậu trường xoay quanh bộ đôi lừa đảo do Trương Hiếu ToànQuế Luân Mỹ thủ vai. Ngoài việc chia sẻ những điều đặc biệt về nhân vật của mình, cả hai còn khiến khán giả tan chảy khi nói về mối duyên đóng cạnh nhau trong lần thứ hai.

Hậu trường "Cuộc Gọi Bạc Tỷ"

Nếu như Bạn Gái, Bạn Trai (Girlfriend, Boyfriend) chỉ đơn giản xoay quanh chuyện tình nhẹ nhàng giữa hai người thì trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ, mối tình đó lại trở nên mãnh liệt và đặc biệt hơn, bởi vì họ không chỉ yêu nhau, mà còn rất mê tiền và đầy thủ đoạn Quế Luân Mỹ cho biết: "Nếu cho tôi gặp người đàn ông của đời mình giống nhân vật của Trương Hiếu Toàn trong phim, tôi vẫn sẵn sàng yêu anh, vì ở ánh mắt của anh, tôi luôn nhìn thấy hi vọng". Không kém gì Trần Học Đông, cả Trương Hiếu Toàn lẫn Quế Luân Mỹ đều rất lăn xả với các cảnh hành động.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 5.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 6.

Cuộc Gọi Bạc Tỷ xoay quanh Đinh Tiểu Điền (Trần Học Đông thủ vai), một cảnh sát vừa mới nhậm chức đã gia nhập tổ trọng án chuyên phụ trách về tội phạm thông tin. Tại đây, anh và nữ đặc vụ lành nghề Tiểu Thỏ (Tưởng Mộng Điệp) được giao nhiệm vụ trà trộn vào tổ chức lừa đảo xuyên quốc gia do bộ đôi A Hải (Trương Hiếu Toàn) và A Phương (Quế Luân Mỹ) đứng đầu. Cuộc truy quét tội phạm của Đinh Tiểu Điền vẫn gặp nhiều khó khăn, ngay cả khi tổ trọng án đã nắm trong tay nhiều bằng chứng.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 7.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 8.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 9.

Trần Học Đông gặp tai nạn khi tự mình cân gần hết cảnh hành động trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Ảnh 10.

Trailer "Cuộc Gọi Bạc Tỷ"

Cuộc Gọi Bạc Tỷ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5/1/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm