Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất "tiểu thịt tươi" cổ trang, hèn chi được "đẩy thuyền" lên tận TOP 2!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/02/2021

Chàng TTS Lưu Vũ của Sáng Tạo Doanh 4 đang khiến MXH chao đảo hóa ra đã từng đóng một bộ phim cổ trang rồi đấy!

Sáng Tạo Doanh 4 đang là chương trình thi đấu sống còn vô cùng hot của Trung Quốc, quy tụ dàn thực tập sinh (TTS) nam vừa tài năng lại vừa đẹp trai hút mắt. Trong số đó, Lưu Vũ đang là cái tên gây sốt khi màn thi đấu "dance battle" của anh cùng 2 thí sinh khác là Santa và Tiết Bác Nhất đã khiến MXH bùng nổ. Trong đó, Lưu Vũ và Santa được cư dân mạng "ship lấy ship để" nhờ sự ăn ý trong quá trình nhảy múa, tạo nên tổ hợp đậm mùi đam mỹ. Nhiều người sau đó đã trở thành fan của Lưu Vũ nhờ nhan sắc tiên tử của anh chàng và mong sau này anh chàng sẽ đóng phim. Thế nhưng ít ai biết, Lưu Vũ đã từng đóng phim rồi nhé!

Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất tiểu thịt tươi cổ trang, hèn chi được đẩy thuyền lên tận TOP 2! - Ảnh 1.

Màn dance battle gây sốt của Sáng Tạo Doanh 4 khiến fan "đẩy thuyền" nhiệt liệt

Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất tiểu thịt tươi cổ trang, hèn chi được đẩy thuyền lên tận TOP 2! - Ảnh 2.

Chủ đề couple "Rất Nhiều Vũ" của Lưu Vũ và Santa vươn lên hạng 2 trên Weibo chỉ sau Bác Quân Nhất Tiêu của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, thu về 120.000 fan chỉ trong 1 ngày

Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất tiểu thịt tươi cổ trang, hèn chi được đẩy thuyền lên tận TOP 2! - Ảnh 3.

Lưu Vũ trước đó đã từng đóng phim cổ trang nha!

Trong năm 2020, Lưu Vũ từng tham gia một dự án phim cổ trang có tên Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu do Ngạn Hy và Đinh Nhất Nhất đóng chính. Đến với Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu, Lưu Vũ đóng vai Thành chủ Sở Khải Hiền - cháu trai của nam chính là Dược vương Sở Từ Mặc (Ngạn Hy). Anh chàng xuất thân vương gia nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, tươi trẻ và ưa khám phá. Bên cạnh đó, Sở Khải Hiền cũng có nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh nam chính, tạo nên tổ hợp mỹ nam vô cùng bắt mắt.

Thành chủ Sở Khải Hiền với ngoại hình tươi trẻ khiến ai cũng muốn che chở

Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất tiểu thịt tươi cổ trang, hèn chi được đẩy thuyền lên tận TOP 2! - Ảnh 5.

Anh chàng rất sợ chú của mình nhưng không bỏ được sự nghịch ngợm của tuổi trẻ

Một phân cảnh đáng yêu khi Thành chủ sợ nhện phải nhảy lên cho thúc thúc ôm

Nhìn hai mỹ nam cũng có hơi thở đam mỹ lắm đó nha!

Vốn dĩ chỉ là vai phụ nên Lưu Vũ tương đối làm tốt, cộng với nhan sắc sẵn hợp với phim cổ trang nên ai ai khi xem cũng rất ấn tượng với chàng Thành chủ thanh tú, tươi sáng. Thế nhưng một số fan cũng thẳng thắn nhận xét, Lưu Vũ nên thận trọng nếu muốn theo nghề diễn xuất vì ngoại hình anh khá kén vai, không phải cứ cố gắng là sẽ thành công trong bất kì loại tạo hình nào.

Một số bình luận của fan về khí chất của Lưu Vũ:

- Lưu Vũ của chị nhất định phải debut nhé!

- Không thoát khỏi bàn tay Cụt đâu, sớm muộn cũng bị lôi đi đóng đam mỹ thôi!!!

- Đóng đam mỹ hoặc kiểu em út trong gia đình thì được. Ngoại hình mỏng manh vậy dễ bị hạn chế nhiều thể loại.

- Dường như cậu sinh ra là đã có cái tiên khí ngời ngời rồi.

- Biết Lưu Vũ từ khi em ấy còn chưa nổi tiếng cơ. Bị ấn tượng bởi điệu múa mềm mại xinh yêu, em rất tài năng và mềm mại đó.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Mê mệt visual Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) ở phim đầu tay: Đậm chất tiểu thịt tươi cổ trang, hèn chi được đẩy thuyền lên tận TOP 2! - Ảnh 9.

Lưu Vũ trong một buổi phỏng vấn về bộ phim Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu

Thế nhưng trước mắt, việc tham gia Sáng Tạo Doanh 4 như một lời khẳng định ngầm rằng Lưu Vũ đang toàn tâm toàn ý cho con đường ca hát. Nếu may mắn được debut, Lưu Vũ vẫn sẽ có không ít cơ hội để đóng phim trong tương lai vì sau cùng, vai diễn của anh trong Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu đã để lại hảo cảm lớn nơi "mọt phim" Hoa ngữ.

Lưu Vũ ghi điểm trong bộ ảnh cổ trang gợi nhắc nhiều đến Ngụy Vô Tiện của Trần Tình Lệnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm