"Đổ đứ đừ" vì TTS đầu trọc ở Thanh Xuân Có Bạn 3: Từng đóng phim với Dương Mịch - Dương Dương, hồi còn tóc đúng chuẩn nam thần!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 20/02/2021

Chàng TTS đầu trọc gây sốt Thanh Xuân Có Bạn 3 hóa ra là người quen với các "mọt phim" Hoa ngữ!

Những tập đầu tiên của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 đang khiến các fan vô cùng thích thú. Bên cạnh dàn huấn luyện viên nổi tiếng như Lisa hay Ngu Thư Hân thì các thực tập sinh (TTS) điển trai và tài năng cũng được fan để mắt không ngừng. Trong số đó, có một anh chàng gây ấn tượng cực mạnh với quả đầu trọc cùng gương mặt thân quen vô cùng. Nếu bất kì "mọt phim" nào thấy ngờ ngợ như thấy anh này ở đâu rồi thì xin chúc mừng, đây chính là Lương Sâm - chàng vua Vân Ngân trị vì Thái Uyên quốc trong siêu phẩm Phù Dao Hoàng Hậu!

Đổ đứ đừ vì TTS đầu trọc ở Thanh Xuân Có Bạn 3: Từng đóng phim với Dương Mịch - Dương Dương, hồi còn tóc đúng chuẩn nam thần! - Ảnh 1.

Lương Sâm gây chao đảo MXH với quả đầu trọc khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3

Hóa ra đó là chàng vua Vân Ngân trong Phù Dao Hoàng Hậu năm nào!

Thực chất, Lương Sâm thường được khán giả biết đến với cái tên thân thuộc hơn là Lương Dịch Mộc. Trong Phù Dao Hoàng Hậu, anh chàng khiến người xem nức lòng với mối tình đơn phương quận chúa Tề Vận, người mà đắng cay thay lại yêu đắm đuối người anh em của anh - Tông Việt. Những quyết định về tình yêu, tình thân đã cuốn Vân Ngân lún sâu hơn trong vòng xoáy tranh đấu, nhưng cuối cùng anh cũng có cái kết đẹp khi trở thành vị vua mới của Thái Uyên quốc. Vai diễn của Lương Sâm có đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ác độc, bất đắc dĩ đến mềm lòng, nhạy cảm, đủ để thuyết phục người xem về số phận "tiến thoái lưỡng nan" của anh trong bối cảnh của Phù Dao Hoàng Hậu.

Đổ đứ đừ vì TTS đầu trọc ở Thanh Xuân Có Bạn 3: Từng đóng phim với Dương Mịch - Dương Dương, hồi còn tóc đúng chuẩn nam thần! - Ảnh 3.

Vân Ngân và Tông Việt là huynh đệ bị chia cắt, được nuôi nấng bởi bậc trưởng bối vốn là kẻ thù của nhau

Vân Ngân đem lòng yêu thầm con gái kẻ thù

Anh trở thành vua của Thái Uyên quốc

Bên cạnh tựa phim đóng cùng với Dương Mịch, TTS của Thanh Xuân Có Bạn 3 còn từng tham gia Toàn Chức Cao Thủ (có Dương Dương, Giang Sơ Ảnh đóng chính) trong vai Tôn Tường lãng tử cùng kiểu tóc dài bí ẩn, cuốn hút. Ngoài ra, anh chàng vẫn đang có một dự án phim đang "đắp chiếu" là Archimedes Thân YêuSehun (EXO) góp mặt.

Đổ đứ đừ vì TTS đầu trọc ở Thanh Xuân Có Bạn 3: Từng đóng phim với Dương Mịch - Dương Dương, hồi còn tóc đúng chuẩn nam thần! - Ảnh 6.

Lương Sâm từng đóng Toàn Chức Cao Thủ

Đổ đứ đừ vì TTS đầu trọc ở Thanh Xuân Có Bạn 3: Từng đóng phim với Dương Mịch - Dương Dương, hồi còn tóc đúng chuẩn nam thần! - Ảnh 7.

Trong phim, anh vào vai tuyển thủ eSports Tôn Tường có tính hiếu thắng nhưng cực kì điển trai

TTS gây sốt Thanh Xuân Có Bạn 3 còn đóng phim chung với Sehun

Có thể thấy, hành động "xuống tóc" của Lương Sâm khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3 đã thu về lượng nhiệt đáng kể, trong đó có không ít lời khen và sự tán dương. Anh chàng cũng có nhiều "moment" dở khóc dở cười trong chương trình, nhất là màn bị cư dân mạng nhìn lầm thành... ngón tay cái của nhân viên quay phim. Nhìn chung, dù có tóc hay không thì Lương Sâm vẫn thu hút cực độ với chiều cao khủng và gương mặt góc cạnh, nam tính. Hi vọng những hảo cảm từ Phù Dao Hoàng Hậu, Toàn Chức Cao Thủ,... sẽ đủ tiếp sức cho anh chàng đi sâu trong Thanh Xuân Có Bạn 3.

Hình ảnh khiến netizen tưởng nhầm thành ngón tay người quay phim Thanh Xuân Có Bạn 3 hóa ra là... chiếc đầu trọc của Lương Sâm

Visual góc cạnh, gợi cảm của Lương Sâm khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3

Còn về riêng Archimedes Thân Yêu, bộ phim vẫn chưa có tin tức lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm