MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân "trông non, năm nay đi thi chắc tạch"

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 06/05/2021

Cũ rồi đào lại cho mới: Thẩm ngay bài dự thi vòng casting Rap Việt mùa 1 của MCK này mọi người ơi.

Dù không phải quán quân Rap Việt nhưng với khả năng làm nhạc chất, tạo trend đỉnh, mỗi khi MCK "on mic" là ngay lập tức chiếm spotlight. Đâu chỉ gây ấn tượng trong 3 vòng thi Rap Việt mà ngay từ vòng casting, MCK đã khẳng định độ chất chơi, ngông cuồng của mình qua bài thi rap gangz cực cháy. 

Tuy nhiên, sau khi tự thẩm thấu lại bài thi của mình thì mới đây trên trang cá nhân, chính chủ MCK bất ngờ đăng đàn tự thú nhận rằng: "Trông non, may quá đi casting năm ngoái, năm nay đi thì chắc tạch".

MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân trông non, năm nay đi thi chắc tạch - Ảnh 1.

Uncut phần casting của MCK tại Rap Việt mùa 1 (Nguồn: Rap Việt)

Nếu so với một vài tiêu chuẩn chấm thi được lan truyền trên MXH về vòng casting Rap Việt mùa 2, điển hình nhất như "offbeat xin mời đi về" thì chắc chắn MCK "bay màu" ngay từ vòng gửi xe mùa này là chuẩn rồi. Không chỉ quên lời, offbeat, dân tình còn nhận xét bài thi của MCK không nghe rõ lời, có thể do bị beat át tiếng. Chưa kể do sử dụng nhiều từ ngữ nhạy cảm nên bài thi của anh chàng chỉ nghe toàn những tiếng *beep beep*. 

MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân trông non, năm nay đi thi chắc tạch - Ảnh 3.
MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân trông non, năm nay đi thi chắc tạch - Ảnh 4.
MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân trông non, năm nay đi thi chắc tạch - Ảnh 5.
MCK rap cực chiến khi casting Rap Việt mùa 1 nhưng tự nhận bản thân trông non, năm nay đi thi chắc tạch - Ảnh 6.

Một vài bình luận của rap fan cho phần casting của MCK

Nói vậy thôi nhưng phải công nhận rằng nhờ những rapper trẻ và "căng đét" như MCK thì Rap Việt mùa 1 mới sôi nổi đình đám, thành công làm bệ đỡ cho mùa 2 để các anh tài mạnh dạn từ bóng tối bước lên sàn đấu lớn đúng chưa nào! Mùa 2 tuy khắc nghiệt ngay từ vòng loại nhưng hứa hẹn sẽ mang đến dàn thí sinh "khủng long" rất gì và này nọ. Hãy cùng chờ đón ngày lên sóng của Rap Việt để xem các rapper năm nay sẽ cạnh tranhh gắt đến độ nào nhé. 

Nguồn: FB, ảnh cap màn hình

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm