MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 17/11/2020

Không còn ràng buộc bởi chương trình Rap Việt, những phát ngôn của MCK càng lúc càng khó lường.

Trận beef giữa Rhymastic và Torai9 những tưởng sẽ tiếp tục kéo dài thêm vài track nữa nhưng trong cùng buổi sáng ngày hôm nay, cả 2 rapper kì cựu đều đứng lên tuyên bố chịu thua. Torai9 tuyên bố đầu hàng do quá đông fan của Rhymastic tràn vào đánh giá xấu cơ sở kinh doanh của anh làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, Rhymastic tuyên bố chịu thua do không chịu được áp lực và sự công kích cá nhân sau khi đăng tải một "bộ quy tắc ứng xử cho fan Rap/ Hip Hop Việt 2020".

Mặc dù cả Torai9 và Rhymastic đều nhận thua về mình, dẫn đến một trận beef không người chiến thắng, nhưng rap fan lâu năm đều có thể nhận ra: cả 2 rapper kì cựu tuyên bố thua cuộc không phải vì track diss của họ kém hơn đối thủ.

Chính bởi số lượng khổng lồ người hâm mộ mới biết đến rap - với tư duy và nhận thức về rap diss rất khác biệt - đã trở thành một bên thứ 3, thay đổi cục diện của một trận beef diễn ra theo truyền thống của giới Underground theo hướng không ai kiểm soát được.

Trong lúc khán giả đang có loạt ý kiến chia rẽ sâu sắc, RPT MCK chính là cái tên hoạt động năng nổ nhất khi liên tiếp đăng tải lên trang cá nhân loạt status cách nhau vài phút, thể hiện nỗi bất bình của anh chàng trước việc những rap fan mới đã phá vỡ đi một "truyền thống" ngầm trong giới Underground.

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 2.

Ở dòng trạng thái thứ nhất, MCK đã chia sẻ về trang cá nhân bài viết tuyên bố nhận thua của Torai9 trước Rhymastic. Nam rapper Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ viết lấp lửng nhưng chỉ cần xem qua đã có thể hiểu chúng mang hàm ý không mấy tốt đẹp. MCK sau đó không ngần ngại gọi 2 từ "bẩn" và "kinh tởm" để chỉ những rap fan vừa mới gia nhập "cuộc chơi" sau khi Rap Việt lên sóng.

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 3.

MCK cũng đã vào tận bài đăng của Torai9 để cảm thán: "Rap fan bây giờ không còn là rap fan nữa anh ạ. Thật là kinh tởm". Bình luận của Torai9 gây sốc khi anh không hề kiêng dè, gọi chính khán giả bằng từ "kinh tởm".

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 4.

MCK để lại bình luận phía dưới status tuyên bố thua cuộc của Torai9

Kế đến, MCK cũng chia sẻ bức "tâm thư" đề ra quy tắc ứng xử cơ bản của các rapper trong cộng đồng Rap/ Hip-hop Việt 2020 của Rhymastic. Ở dòng trạng thái này, MCK nhấn mạnh: "Để cho bọn tôi chơi thứ bọn tôi thích được không?" và cho rằng rất nhiều người đang cố phá cuộc chơi này cho bằng được.

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 5.

Status mới nhất của MCK là bức ảnh với dòng quote bằng tiếng Anh: "Phán xét một người không định nghĩa được họ là ai mà định nghĩa chính con người của bạn" cùng dòng trạng thái chỉ trích cả cộng đồng mạng, truyền thông, dư luận và rap hooligan (fan rap quá khích).

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 6.

Rời khỏi chương trình Rap Việt với loạt lùm xùm diễn ra ngay tuần lễ Chung kết, MCK giờ đây đã không còn bị ràng buộc bởi ekip sản xuất và thể hiện rõ sự "ngông" ngày càng lớn của mình. Liệu MCK sẽ tiếp bước, làm hẳn một track để diss những điều khiến anh không hài lòng trong thời gian qua?

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: chụp màn hình

MCK phẫn nộ sau khi Rhymastic và Torai9 đều tuyên bố thua cuộc, gọi rap fan bây giờ bằng từ ngữ cực gắt - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14