MCK cứ 1 tiếng "em yêu", 2 tiếng lại "yêu em" khi nhắc đến Tlinh, trả lời ra sao khi được hỏi nếu cặp đôi phải battle với nhau?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 07/09/2020

Màn trả lời phỏng vấn nhận xét về nhau của cặp đôi MCK và Tlinh lại trở thành màn... phát "cẩu lương" miễn phí cho dân chúng thế này đây...

RPT MCK và Tlinh hiện đang là cặp đôi gây "sốt" của chương trình Rap Việt khi liên tục công khai tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương khắp mọi nơi: trên mạng xã hội, trong clip hậu trường và cả lúc... trả lời phỏng vấn công khai. 

Mới đây, bộ đôi siêu ngọt ngào của Rap Việt vừa có màn trả lời phỏng vấn về đối phương ở hậu trường chương trình. Mà nói thật, trả lời phỏng vấn về đối thủ thì ít mà phát... "cẩu lương" miễn phí cho khán giả thì hơi bị nhiều đấy, đôi bạn trẻ à! Netizen xem xong mà cũng tức giùm cho... người phỏng vấn và cameraman vì bầu không khí xung quanh 2 bạn trẻ này cứ phải gọi là tình bể cái bình!

MCK và Tlinh "trải lòng" về nhau khi được dự đoán sẽ đối đầu trong vòng tới của Rap Việt

Khi được hỏi về cảm nghĩ của MCK về màn trình diễn của Tlinh trong tập 3 Rap Việt, chàng rapper đã không ngần ngại gọi cô nàng là "em yêu" và bày tỏ niềm tự hào theo cách hơi... sai sai một chút: "Vui, tự hào. Sau tập 3 của chương trình Rap Việt thì em yêu của mình đã được "blow up" (bùng nổ), một ngôi sao. Thế nên mình cũng cực kì là vui, cực kì tự hào, nói chung phải là tự hào lắm mà các bạn phải hiểu là mình tự hào (?!)" Có vẻ như quá vui trước thành tích của "em yêu" nên MCK đã không sắp xếp câu cú rõ ràng, mạch lạc được, nhưng nhìn chung thì anh chàng muốn cho cả thiên hạ biết mình tự hào đến như thế nào thôi đó mà!

Đến một câu hỏi "khoai" hơn một tí về việc cảm nghĩ của cả hai nếu sau này MCK mà Tlinh phải "đối đầu" với nhau trên sân khấu, anh chàng nói: "Nếu mà mình và em yêu của mình đều được vào vòng trong để đấu nhau, thì đấy không gọi là đấu nữa mà gọi là âm nhạc. Mình sẽ làm những thứ thuần túy là cảm xúc luôn vì khi tìm được một người cảm xúc "match" (phù hợp) với mình, cảm xúc sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Chắc chắn BGK sẽ rất đau đầu để đưa ra quyết định loại 1 trong 2". Có thể thấy, dù đặt trong hoàn cảnh "đối đầu" khốc liệt, MCK vẫn rất mực dịu dàng với Tlinh. Vâng, lại còn chẳng ngại gọi luôn là "em yêu" cơ đấy.

Còn Tlinh thì rất thẳng thắn: "Hiện tại bọn mình đang ở 2 chiến tuyến, nếu may mắn được sâu vào vòng trong và có cơ hội đấu với nhau, đấy sẽ là một "cú nổ", không nể nang gì nhau, làm nhạc căng thẳng luôn đấy. Nếu phải đấu thì em có sợ gì đâu!" Dù thái độ khá "ngông nghênh" khi nói về "nửa kia", nhưng khán giả có thể thấy được tình cảm rất lớn mà cô nàng dành cho chàng trai "bên kia chiến tuyến".

Với câu hỏi nhận xét về "trình" của đối phương, MCK cho biết Tlinh trước nay chủ yếu là sáng tác nhạc và chỉ chuyển qua sáng tác rap gần đây nên có gặp chút hạn chế về cách sử dụng từ ngữ, khiến một số từ ngữ chưa đủ chuẩn và chưa đủ sâu. Chê một chút thôi chứ MCK lại khen Tlinh ngay: về mặt melody lại vô cùng sáng tạo, rất là "Tây", đôi khi MCK không thể làm được như thế. 

photo-1

Tlinh lại cho biết rất may mắn khi hẹn hò với MCK vì cả hai đã cho nhau nguồn năng lượng rất nhiều, đồng thời MCK cũng hết lòng ủng hộ và giúp đỡ cô. Cùng với nhau, Tlinh cho biết từ sự nghiệp đến cả cuộc sống đều được nâng lên rất nhiều: "Anh ấy luôn luôn là chính bản thân, dám làm dám chịu, không bao giờ sống sai với suy nghĩ và anh đưa ra". Còn MCK thẳng thắn nhưng chất chứa 1500 lít mật ong siêu ngọt ngào: "Đã là tình yêu thì mình yêu tất cả mọi thứ về Tlinh". 

Vâng, các anh chị ngọt ngào đến thế thì thôi rồi! Chúng tôi xin phép không bàn luận gì thêm.

Nguồn: Vie Channel, Ảnh: cắt từ clip, FB nhân vật

MCK cứ 1 tiếng em yêu, 2 tiếng lại yêu em khi nhắc đến Tlinh, trả lời ra sao khi được hỏi nếu cặp đôi phải battle với nhau? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm