Xem Rap Việt và King Of Rap mà như bước vào mê cung rap name, "thách kẹo" bạn trả lời hết tên thật của dàn thí sinh đấy?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 07/09/2020

Xem Rap Việt và King Of Rap nghe rap name dàn thí sinh có vẻ "quen quen" nhưng tên thật của họ là gì thì... chịu!

    Sau khoảng 1 tháng lên sóng, nếu như Rap Việt vừa chính thức khép lại vòng đầu tiên chinh phục thì King Of Rap đã bước vào những chặng đầu tiên của vòng thứ 2 - đấu nhóm. Dàn thí sinh của cả Rap Việt King Of Rap đều được đánh giá là ngang ngửa khi tất cả đều có cho mình tài năng và thế mạnh riêng. Sau khi cả hai show truyền hình về rap lên sóng, các thí sinh tham gia chương trình đều nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, bạn có tự tin rằng mình biết hết tên thật đằng sau rap name cực cool của những gương mặt này không? Cùng làm ngay bài quiz dưới đây để kiểm chứng nhé!

    Bình luận

    Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm