MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 01:06 10/06/2020

Giải đấu VĐQG Hàn Quốc bộ môn LMHT mùa hè năm nay càng thêm nóng với sự góp mặt của Kim Min-Ah.

Sức hút của LCK mùa Hè 2020 ngày càng gia tăng sau khi dàn MC theo giải đấu từ những ngày đầu tiên cho đến khi nhà vô địch được xác định. Theo đó, cộng đồng mạng đang thực sự bất ngờ với sự trở lại của Kim Min-Ah. Bên cạnh "nữ thần" của LMHT Hàn Quốc còn có 2 "lính mới", Lee Jung-Hyun và Yoon Su-Bin.

Thông tin trên được đăng tải trên Fomos, tờ báo chuyên Esports có uy tín xứ sở kim chi. Vào buổi sáng ngày hôm qua, 8/6, bộ 3 MC này cũng xuất hiện bên cạnh các tuyển thủ để chụp hình chuẩn bị cho sự kiện.

MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 1.

Kim Min-Ah (giữa) bên cạnh 2 người mới i Lee Jung-Hyun (váy đỏ) và Yoon Su-Bin (váy hồng).

MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 2.
MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 3.

Kim Min-Ah, nữ MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc đã trở lại.

Fomos khẳng định Kim Min-Ah sẽ là MC chính của giải đấu. Tuy nhiên cô sẽ xuất hiện trong khoảng 5 tuần đầu tiên.

Lý giải cho việc này, Formos cho rằng công việc chính của Kim Min-Ah vẫn là làm MC cho SM Culture & Contents, công ty con của SM Entertainment. Thế nên, trong khoảng thời gian sắp tới, ngoài công việc phỏng vấn như bình thường, Kim Min-Ah có thêm trách nhiệm đào tạo, nâng đỡ Lee Jung-Hyun và Yoon Su-Bin.

Kim Min-Ah bắt đầu ký hợp đồng với SM Culture & Contents từ tháng 3/2020. Từ đó đến nay, cô thường xuyên xuất hiện trong các gameshow trực tuyến của SM. Kim Min-Ah được xem là cặp bài trùng với nam ca sĩ Kim Hee-chul (Super Junior). Nhờ sự hài hước của 2 người mà chương trình có nội dung liên quan đến LMHT nhận được sự ủng hộ của giới trẻ Hàn Quốc.

Fomos khẳng định khả năng dẫn chương trình, tư duy sắc bén và phong cách chuyên nghiệp của Kim Min-Ah hứa hẹn sẽ biến cô trở thành ngôi sao lớn trong ngành giải trí chứ không chỉ bó hẹp trong cộng đồng LMHT.

MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 4.

Fan Hàn Quốc cực thích những màn "tấu hài" của Kim Min-Ah và Hee-chul.

MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 5.

Trước khi đến với LMHT, Kim Min- Ah còn là người dẫn chương trình Dự báo thời tiết của đài JBTC Hàn Quốc

MC xinh đẹp nhất làng LMHT Hàn Quốc chính thức trở lại với LCK, đã thế còn được hỗ trợ bởi 2 cấp dưới cực duyên dáng khác - Ảnh 6.

Tiếc là cô sẽ chỉ xuất hiện trong khoảng 5 tuần đầu tiên của LCK mùa Hè 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm