MC quốc dân Yoo Jae Suk tự thừa nhận đang “chiến” nhau với bà xã, chuyện gì đây?

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 13/01/2022

Ai ai cũng tò mò về cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của MC quốc dân Yoo Jae Suk và bà xã Na Kyung Eun.

Trong tập mới nhất của chương trình You Quiz On The Block, Yoo Jae Suk đã có những chia sẻ thú vị về đời sống cá nhân, đặc biệt về cuộc hôn nhân người người ngưỡng mộ. Hiếm khi nhắc đến vợ con trên truyền hình nên sự thật về mối quan hệ của MC quốc dân và bà xã Na Kyung Eun khiến dân tình không khỏi tò mò.

"MC quốc dân" Yoo Jae Suk hiện có 1 gia đình hạnh phúc với bà xã Na Kyung Eun cùng 2 em bé đáng yêu. Đôi vợ chồng này luôn là hình mẫu, là niềm ngưỡng mộ của biết bao người mỗi khi nhắc đến. Thế nhưng, Yoo Jae Suk lại bất ngờ thú nhận rằng mình và bà xã đang xảy ra "chiến tranh". Chuyện gì đây vậy trời?

MC quốc dân Yoo Jae Suk tự thừa nhận đang “chiến” nhau với bà xã, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk bất ngờ thú nhận rằng mình và bà xã đang xảy ra "chiến tranh"

Cụ thể, khi khách mời tiết lộ mình có 1 căn phòng trưng bày giày để phục vụ sở thích, Yoo Jae Suk đã tỏ ra rất ngạc nhiên. "Thuyền trưởng" Running Man tiết lộ: "Tôi đang nhường gần như toàn bộ không gian trong nhà để đựng đồ chơi và đồ dùng học tập của các con. Bây giờ không gian riêng của tôi chỉ là một căn phòng thực sự nhỏ".

MC Jo Se Ho cũng bổ sung thêm: "Đó là lý do tại sao khi tôi gọi video, anh ấy luôn ở trong một không gian nhỏ". Yoo Jae Suk kết thúc câu chuyện bằng cách đùa rằng: "Tôi đang hết sức cố gắng bảo vệ không gian đó. Tôi đang đấu tranh rất nhiều với Kyung Eun".

MC quốc dân Yoo Jae Suk tự thừa nhận đang “chiến” nhau với bà xã, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
MC quốc dân Yoo Jae Suk tự thừa nhận đang “chiến” nhau với bà xã, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Yoo Jae Suk "phừng phừng" khi nói về chuyện đấu tranh với bà xã

Câu chuyện thú vị này đã khiến khán giả bất ngờ và bật cười nghiêng ngả. Chi tiết này lại 1 lần nữa hé lộ những khía cạnh đáng ngưỡng mộ của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk. Anh tình nguyện nhường hết không gian riêng tư cho vợ và các con dù có chút ấm ức. Đối với Yoo Jae Suk, gia đình nhỏ là ưu tiên hàng đầu.

Yoo Jae Suk và bà xã Na Kyung Eun gặp gỡ nhau khi cùng tham gia chương trình Infinite Challenge của đài MBC vào năm 2006. 2 năm sau đó, cặp đôi quyết định kết hôn. Trải qua 12 năm hôn nhân, Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun đã có thêm 2 thành viên mới. Không chỉ là MC quốc dân, Yoo Jae Suk cũng xứng đáng là ông chồng quốc dân khi luôn quan tâm, chăm lo cho gia đình, luôn gửi lời cảm ơn bà xã mỗi khi đạt được những cột mốc thành công trong sự nghiệp.

MC quốc dân Yoo Jae Suk tự thừa nhận đang “chiến” nhau với bà xã, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun luôn là gia đình mẫu mực tại làng giải trí sau 14 năm kết hôn

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/mc-quoc-dan-yoo-jae-suk-tu-thua-nhan-dang-chien-nhau-voi-ba-xa-chuyen-gi-day-202201131111594.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm