"MC quốc dân" Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile?

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 19:00 10/04/2023

Từ ngày đầu tiên làm người dẫn chương trình Mega News của Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo giờ đây đã thay đổi đến bất ngờ. Đáng chú ý hơn cả chính là tựa game này cũng chính là mối duyên giúp cô nàng gặp được chồng mình ở thời điểm hiện tại.

MC Phương Thảo (tên thật là Vũ Phương Thảo) chính là gương mặt quen thuộc với tất cả game thủ Liên Quân Mobile. Thậm chí, cô nàng sinh đẹp sinh năm 1997 còn được cộng đồng của tựa game này dành tặng biệt danh "MC quốc dân" bởi hội tụ đủ những ưu điểm của một MC Esports: nhan sắc thu hút, dẫn dắt tự tin và xử lý tình huống khéo léo...

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 1.

MC Phương Thảo đã được các game thủ xem như cái tên không thể thiếu trong các giải đấu Liên Quân từ quốc nội cho đến quốc tế

Tuy nhiên, khi mới đến với Liên Quân thì MC Phương Thảo cũng chưa thể hoàn toàn thể hiện được như hiện tại. Cùng nhìn lại hành trình MC Phương Thảo gắn bó cùng Liên Quân và xem cô nàng đã thay đổi như thế nào khi đồng hành cùng các game thủ nhé!

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 2.

Trước khi đến với Liên Quân, MC Phương Thảo đã khá nổi tiếng khi trở thành MC trên nhiều chương trình của VTV. Đáng chú ý hơn là cô nàng lúc bấy giờ còn chưa tốt nghiệp đại học và có biệt danh "MC trẻ nhất VTV".

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 3.

Năm 2019, MC Phương Thảo bén duyên cùng Liên Quân Mobile. Lần đầu tiên cô nàng xuất hiện trước cộng đồng Liên Quân Mobile chính là chương trình Mega News - bản tin Esports của tựa game này. Vốn có kinh nghiệm làm MC VTV nên Phương Thảo đã hoàn thành khá tốt ngay trong lần đầu tiên và lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 4.

Chung kết ĐTDV mùa Đông 2019 là lần đầu tiên MC Phương Thảo trở thành người dẫn chính của sự kiện Esports này. Đây là mùa giải Team Flash lên ngôi vô địch cùng đội hình huyền thoại của mình.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 5.

Nhan sắc cô nàng trong đêm Chung kết cũng khiến cộng đồng game thủ không khỏi tấm tắc. Cũng từ đây, tần suất xuất hiện của Phương Thảo trong các chương trình Liên Quân tăng lên rất nhiều.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 6.

Mùa giải tiếp theo, bên cạnh những số phát sóng Mega News đều đặn thì Phương Thảo còn trở thành MC phỏng vấn tuyển thủ sau trận thay thế cho MC Minh Anh. Những câu hỏi thú vị và cách trò chuyện gần gũi khiến cô nàng thành crush của nhiều game thủ.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 7.

Trước khi đến với Liên Quân, MC Phương Thảo không am hiểu quá nhiều kiến thức về game cũng như Esports chuyên nghiệp. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì cô nàng đã tích lũy được khá nhiều, ngày càng tự tin và hoàn thành công việc MC một cách ấn tượng.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 8.

Cùng với chuyên môn Esports nâng cao, nhan sắc của nữ MC cũng không ngừng thăng hạng. Phương Thảo dần trở thành gương mặt không thế thiếu trong phần phỏng vấn sau trận cũng như các sự kiện lớn của Liên Quân.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 9.

Cuối năm 2021, nữ MC bất ngờ thông báo lên xe hoa. Đáng chú ý hơn chồng của cô nàng cũng chính là sếp của Liên Quân. Hóa ra chính tựa game này đã se duyên cho cặp đôi này!

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 10.

MC Phương Thảo xuất hiện xinh đẹp cùng tà áo dài tại sân khấu SEA Games 31. Nhưng ở đấu trường này, Liên Quân Mobile đã không thể mang về HCV và cô nàng chia sẻ suýt nữa đã bật khóc vì nuối tiếc trên sân khấu.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 11.

Trên sân khấu giải quốc tế APL 2022, cô nàng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Cùng với đó là trình độ chuyên môn cao khiến cộng đồng game thủ quốc tế ấn tượng. Sau giải đấu này, Phương Thảo có thêm lượng lớn khán giả quốc tế cũng như xuất hiện trên báo chí nước bạn.

MC quốc dân Phương Thảo đã thay đổi như thế nào sau 4 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile? - Ảnh 12.

4 năm gắn bó cùng Liên Quân, MC Phương Thảo không chỉ được làm công việc mình yêu thích, có thêm nhiều khán giả yêu mến mà còn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Mối duyên này thực sự đã thay đổi cô nàng MC xinh đẹp!

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm