BTV Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng và sản xuất các chương trình VTV

Minh Nhân, Theo Thời Đại 15:40 28/05/2018

Chiều 28/5, ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho biết, tạm thời cho BTV Minh Tiệp dừng việc lên sóng cũng như dừng sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Anh Tiến cũng cho hay, nếu sau này mọi chuyện rõ ràng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét quay lại công việc.

Liên quan đến việc T.D. (nữ sinh 15 tuổi, học lớp chuyên Sinh tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) tố anh rể mình là BTV Minh Tiệp bạo hành suốt nhiều năm đang rất được dư luận quan tâm những ngày gần đây, ngày 28-5, ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã lên tiếng xung quanh vấn đề này.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến cho biết phía nhà đài đã tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Vị này cũng phủ nhận thông tin BTV Minh Tiệp bị buộc thôi việc tại VTV sau khi bị tố hành hạ em vợ suốt nhiều năm. 

BTV Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng và sản xuất các chương trình VTV - Ảnh 1.

Nam BTV Minh Tiệp - người bị tố hành hạ em vợ dã man. Ảnh: Facebook.

"Chúng tôi đã yêu cầu anh Tiệp làm bản tường trình về vụ việc. Chuyện này chưa biết đúng sai thế nào nên hiện tại anh Tiệp được yêu cầu tạm thời dừng công việc cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng" - nhà báo Tiến thông tin. 

Anh Tiến cũng cho hay, nếu sau này mọi chuyện rõ ràng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét quay lại công việc.

Trước đó, BTV Minh Tiệp bị em vợ là em T.D., một học sinh lớp 10 của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, tố là đã hành hung em suốt 5 năm qua. Theo như chia sẻ trên mạng, nam BTV đã nhiều lần sử dụng roi dài bẻ từ khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em vợ chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này xảy ra từ 5 năm trước, khi D. mới chuyển đến sống cùng nhà với anh rể tại Hà Nội. Kèm theo bài viết, T.D. chia sẻ hình ảnh em bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập.

Trước lời buộc tội của em vợ mình, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng trên báo Người đưa tin và cho biết: "Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội . T.D. là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người".

BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ lần gần đây nhất, D. có cầm kéo định đâm vợ anh. Lúc đó anh giữ lại nên mới xảy ra việc "tố" trên. "Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã "ném đá" Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm