THPT Amsterdam lên tiếng về việc nữ sinh của trường tố bị BTV Minh Tiệp bạo hành: "D. vui vẻ, không hỗn láo, từng thi HSG đạt giải thành phố"

Minh Nhân, Theo Thời Đại 11:28 28/05/2018

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết, em D. vui vẻ, hoà đồng với các bạn, không gây gổ, không hỗn láo với thầy cô. Ngoài ra, D. cũng có lực học tốt, không hề có biểu hiện gì khác biệt.

Những ngày qua, sự việc T.D. (nữ sinh 15 tuổi, học lớp chuyên Sinh tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) tố anh rể mình là BTV Minh Tiệp bạo hành suốt nhiều năm đang rất được dư luận quan tâm. Trước lời buộc tội của em vợ mình, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng trên báo Người đưa tin và cho biết: "Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội. T.D. là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người".

BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ lần gần đây nhất, D. có cầm kéo định đâm vợ anh. Lúc đó anh giữ lại nên mới xảy ra việc "tố" trên. "Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã "ném đá" Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng".

Liên quan đến sự việc trên, sáng 28/5, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (quận Cầu Giấy, Hà Nội) - nơi em T.D theo học đã phát đi thông báo gửi đến các cơ quan báo chí truyền thông.

Vụ MC Minh Tiệp bạo hành em vợ: THPT Amsterdam lên tiếng - Ảnh 2.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Theo đó, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trân trọng cảm ơn các phóng viên báo chí đã kịp thời phản ánh, đưa tin thể hiện sự quan tâm đến em Phạm Thị T.D. là học sinh của trường.

"Về quan điểm, trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng chức năng, đúng luật pháp trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan", trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết.

Đối với trường hợp liên quan tới em D., nhà trường cho biết "Theo phản ánh của các thầy cô giáo trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường, em D. không có biểu hiện gì khác biệt. Em vui vẻ, hoà đồng với các bạn, không gây gổ, không hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em đã từng đạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi".

Ngoài ra, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng khẳng định: "Việc đúng sai của các thông tin đã nêu cần được xác minh, kết luận của các cơ quan có thẩm quyền theo đúng chức năng, đúng quy định của luật pháp. Hiện tại em D. đang nghỉ hè, em cũng như các học sinh khác đang được bố mẹ quản lý tại gia đình. Tuy nhiên, dù đúng dù sai, em D. là trẻ vị thành niên, em cần sự hỗ trợ, chỉ bảo hướng dẫn của gia đình, thầy cô và bạn bè cùng lớp. Để em hiểu thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, biết đúng biết sai, biết điều chỉnh, đủ nghị lực, đủ hiểu biết, vững vàng trải qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Em D. từng là học sinh giỏi, em cần phấn đấu để giữ vững và phát huy hơn thành tích học tập. Em cần được chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, người thân, nhà trường, bạn bè và cả xã hội, để em tiếp tục tập trung vào việc học, có cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Nhà trường tin rằng em sẽ hiểu mình, hiểu đúng sai của mọi vấn đề xuất hiện trong cuộc sống để tự điều chỉnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống hiện tại cũng như tương lai".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm