MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhắc đến chuyện ly hôn năm xưa, tiết lộ từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương của mẹ

Mai Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:41 18/03/2021

Hậu ly hôn, MC Kỳ Duyên tâm sự hai cô con gái của mình vô cùng hiểu chuyện, lấy câu chuyện của mẹ để rút kinh nghiệm cho mình.

MC Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân được rất nhiều người ngưỡng mộ vì không chỉ chăm sóc tốt cho 2 cô con gái, mà còn rất thành công trong sự nghiệp. Mới đây khi trò chuyện với một người bạn và quay hình lại đăng YouTube, Kỳ Duyên đã tiết lộ rằng có thời điểm cô từng rất áy náy vì sợ con thiếu đi tình thương và sự chăm sóc của mẹ.

"Ngày trước, tôi cũng thấy rất áy náy vì sợ con thiếu tình thương, sự chăm sóc của mẹ. Nhưng khi con lớn rồi, tôi hỏi thì con nói rằng, con không hề thấy vậy vì biết mẹ phải đi làm vào dịp lễ. Sau này con muốn học những trường đắt tiền nhất thì con biết là nhờ có mẹ nên con mới có sự tự do chọn những gì mình muốn mà không phải đi mượn tiền người khác. Lúc đó con lại cảm ơn mình", Kỳ Duyên chia sẻ.

MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhắc đến chuyện ly hôn năm xưa, tiết lộ từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương của mẹ - Ảnh 2.

MC Kỳ Duyên chia sẻ sự đổ vỡ trong hôn nhân khiến cô từng rất áy náy với hai đứa con của mình

Kỳ Duyên dặn dò con gái, phải cố gắng làm ra tiền và phụ nữ phải nắm chắc tài chính mới có quyền lựa chọn. Đừng dại dột bỏ đi công việc chỉ vì muốn lo cho gia đình hay vì con cái, khi "có tài chính thì có thể lựa chọn ly dị hay không ly dị".

MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhắc đến chuyện ly hôn năm xưa, tiết lộ từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương của mẹ - Ảnh 3.

Hai cô con gái của Kỳ Duyên hiện đang học đại học

"2 con gái của tôi bây giờ đã học đại học, các con rất ngoan, học hành chăm chỉ. Tôi đọc sách và biết rằng đứa trẻ cần nhất là một người lớn yêu thương nó, người đó không cần là bố mẹ, miễn là thực sự tin tưởng và cho nó điểm dựa. Tôi là mẹ đơn thân, tôi cũng đi làm tối ngày nhưng vẫn có ông bà ở nhà chăm con, yêu thương và lo cho con từng li từng tí một", Kỳ Duyên chia sẻ về cuộc sống của gia đình mình hiện tại.

MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhắc đến chuyện ly hôn năm xưa, tiết lộ từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương của mẹ - Ảnh 4.

MC Kỳ Duyên trước đây rất ít chia sẻ về hình ảnh hai con gái. Thế nhưng kể từ khi con gái thứ hai học cấp 3, nữ MC thoải mái trong việc công khai hình ảnh của con trên MXH

Tâm sự thêm về việc liệu chuyện ly hôn của bố mẹ có ảnh hưởng gì tới quyết định của con cái sau này hay không, nữ MC nổi tiếng vẫn khẳng định chắc chắn "không": "Các con tôi vẫn tin vào hôn nhân bền vững và lấy câu chuyện của mẹ để rút kinh nghiệm cho mình. Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Một đứa con gái của tôi rất tin tưởng và những gì bền vững, lâu dài, nhưng ở một góc độ nào đó, tôi muốn dạy con sự mạnh mẽ. Khi con dẫn bạn trai về, tôi rất ủng hộ. Đến khi con không hạnh phúc, con có quyền bỏ bạn trai chứ tôi không xen vào".

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm