MC Diệp Chi từng làm điều đặc biệt này với thí sinh Olympia, bảo sao được yêu mến nhiều thế

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 24/09/2021

Fan Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ nhớ MC Diệp Chi nhiều lắm!

Đường Lên Đỉnh Olympia chuẩn bị bước sang năm thứ 22 với sự dẫn dắt của gương mặt mới toanh là "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc từ nay, khán giả sẽ không còn được gặp MC Diệp Chi ở vị trí quen thuộc này nữa.

Trong 4 năm gắn bó với chương trình, MC Diệp Chi luôn gây ấn tượng với phong thái dẫn đĩnh đạc, ấm áp mà không kém phần trẻ trung. Cô cũng là người đồng hành cùng các thí sinh không chỉ trong mà cả sau chương trình, thường xuyên lên tiếng bênh vực mỗi khi có "nhà leo núi" nào vấp phải tranh cãi.

MC Diệp Chi từng làm điều đặc biệt này với thí sinh Olympia, bảo sao được yêu mến nhiều thế - Ảnh 1.

MC Diệp Chi được rất nhiều người yêu mến, đặc biệt là các khán giả trung thành của Đường Lên Đỉnh Olympia

Sự đáng mến của nữ MC còn thể hiện qua những hành động nhỏ khác. Đơn cử như mới đây, một thí sinh từng tham gia Olympia đã tự hào khoe việc bản thân mình là người duy nhất từng được MC Diệp Chi làm một việc đặc biệt.

Theo đó, bên dưới bài đăng thông báo Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi trong vai trò MC của Đường Lên Đỉnh Olympia mùa mới, Nguyễn Phú Thiên Hương (SN 2004, THPT Nhơn Trạch - Đồng Nai) - thí sinh cuộc thi tuần 3 tháng 1 quý 1 của năm thứ 21 đã chia sẻ một khoảnh khắc cực dễ thương giữa mình và MC Diệp Chi. Xuất hiện trong hình là cảnh MC Diệp Chi đang tự tay cột lại tóc cho Thiên Hương.

MC Diệp Chi từng làm điều đặc biệt này với thí sinh Olympia, bảo sao được yêu mến nhiều thế - Ảnh 2.

MC Diệp Chi đích thân cột tóc cho một nữ thí sinh Olympia

Nhìn nụ cười thân thiết của Diệp Chi cũng như biểu cảm hạnh phúc của Thiên Hương là đủ thấy mối quan hệ giữa cả hai gần gũi như thế nào. Không đơn giản là người dẫn chương trình, Diệp Chi giống như một người chị lớn, luôn yêu thương và chăm sóc các em hơn.

Khoảnh khắc sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều sự chú ý. Ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ Thiên Hương cũng như tiếc nuối vì sự ra đi của MC Diệp Chi.

- Xịn quá bạn ơiii!

- Huhu, chị Chi gần gũi đáng yêu ghê. Sắp tới mọi người sẽ nhớ chị lắm.

- Mình xem Olympia một phần vì chị Diệp Chi, giờ vắng chị cũng hơi buồn nhưng mình tin là Khánh Vy sẽ làm tốt.

- Haha, coi mặt bả khoái chưa kìa!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm