Mấy chị gái Hollywood trên phim "ngậm bồ hòn làm ngọt", hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/01/2022

Đừng để sự thân thiết trên phim đánh lừa, những ngôi sao Hollywood này thực sự đã "chặt" nhau ở hậu trường, gắt đến độ còn giở thủ đoạn thâm độc!

Đã có nhiều cặp bạn diễn trong phim Hollywood cảm mến khán giả nhờ tình bạn đẹp và sự hòa hợp trước ống kính. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau những nụ cười và cái ôm ấm áp trên màn ảnh, hội nữ chính dưới đây lại sở hữu mối thù "không đội trời chung" với nhau ở hậu trường. Từ việc ghét nhau ra mặt cho tới bày trò thâm độc để hãm hại đối phương, những cặp đôi này chắc hẳn là ác mộng cho cả ekip!

1. Naya Rivera và Lea Michele trong phim Glee:

Trong cuốn hồi ký của Naya Rivera, nữ diễn viên khẳng định rằng cô và ngôi sao chính Lea Michele không hề hòa hợp khi quay phim Glee, đặc biệt trong mùa thứ 6. Rivera viết: "Nếu tôi phải phàn nàn về bất kỳ điều gì, thì đó là việc cô ta cứ nói xấu tôi. Nhanh chóng sau đó, cô ta bắt đầu ngó lơ tôi, và cuối cùng không thèm nói với tôi một lời nào suốt mùa thứ 6."

Rivera còn viết thêm về phản ứng của Lea Michele khi nhân vật Santana của cô được nhà sản xuất ưu ái cho lên hình nhiều hơn: "Khi bộ phim càng phát triển, tình bạn cũng bắt đầu đổ vỡ... Tôi nghĩ Lea không thích chia sẻ ảnh hào quang."

Mấy chị gái Hollywood trên phim ngậm bồ hòn làm ngọt, hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn! - Ảnh 1.

Naya Rivera (trái) và Lea Michele (phải)

2. Sarah Jessica Parker và Kim Cattrall trong phim Sex and the City:

Mặc dù đóng vai bạn thân trong Sex and the City, sự đối đầu của hai diễn viên này lại nổi danh khắp Hollywood. Vài năm trước khi em trai của Kim Cattrall qua đời, Sarah Jessica Parker đã đến dự đám tang để bày tỏ sự ủng hộ tới bạn diễn của mình. Tuy nhiên, Kim Cattrall ngay lập tức phản pháo và "tố cáo" cô trước tất cả mọi người.

Bà viết: "Tôi không cần tình yêu và sự ủng hộ của cô trong thời điểm đau đớn này, @sarahjessicaparker. Tôi xin phép nói rõ. Cô không phải gia đình tôi. Cô không phải bạn tôi, nên tôi viết điều này để nói với cô lần cuối rằng hãy ngưng việc lợi dụng bi kịch của gia đình tôi để xây dựng hình ảnh 'gái ngoan' của cô."

Mối thù này ảnh hưởng tới việc khi Sex and the City quay trở lại với phần And Just Like That, nữ diễn viên Kim Cattrall từ chối tham gia và bộ phim phải duy trì đội hình 3 người.

Mấy chị gái Hollywood trên phim ngậm bồ hòn làm ngọt, hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn! - Ảnh 2.

Sarah Jessica Parker (trái) và Kim Cattrall (phải)

3. Bette Davis và Joan Crawford trong phim What Ever Happened to Baby Jane?:

Joan Crawford và Bette Davis có một mối thâm thù huyền thoại khắp Hollywood, kéo dài hơn 3 thập kỷ. Đỉnh điểm của mối thù này xảy ra khi họ cùng quay bộ phim What Ever Happened to Baby Jane?

2 diễn viên thực sự đã "tra tấn" nhau trên trường quay, từ việc Bette Davis thực sự đánh mạnh vào đầu của đối phương trong cảnh quay, hay Joan Crawford bỏ... sỏi đá vào trong trang phục, khiến bạn diễn không thể chịu nổi khi diễn.

Cuối những năm 70 khi Joan Crawford qua đời, Bette Davis được cho là đã nói với báo chí: "Bạn không bao giờ nên nói điều tồi tệ về người đã khuất, mà chỉ nên nói điều tốt... Joan Crawford đã mất. Tốt lắm."

Mấy chị gái Hollywood trên phim ngậm bồ hòn làm ngọt, hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn! - Ảnh 3.

Bette Davis (trái) và Joan Crawford (phải)

4. Lucille Ball và Vivian Vance trong phim I Love Lucy:

Khi Vivian Vance được tuyển để đóng vai Ethel trong bộ phim I Love Lucy, nữ minh tinh Lucille Ball được cho là đã cảm thấy rất khó chịu vì bà không muốn có người xinh hơn mình trong phim. Cô muốn Vivian Vance bị đuổi, và sau đó hai diễn viên đều kèn cự nhau suốt bộ phim.

Cũng chính vì ý kiến của Lucille Balla mà nhân vật của Vivian Vance bị hóa trang cho già và xấu trong phim.

Mấy chị gái Hollywood trên phim ngậm bồ hòn làm ngọt, hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn! - Ảnh 4.

Vivian Vance (trái) và Lucille Ball (phải)

5. Shannen Doherty và Alyssa Milano trong phim Charmed:

Nữ minh tinh Shannen Doherty vốn nổi danh với tai tiếng khó chiều, "bệnh ngôi sao" khi đóng phim. Lần này, Alyssa Milano cũng chả phải dạng vừa. Đó là điều khiến hai ngôi sao này "từ mặt" nhau sau khi đóng những phần phim Charmed đầu tiên.

Theo như nhà sản xuất Connie M. Burge của Charmed, nữ diễn viên Shannen Doherty cảm thấy bị đe dọa bởi sự nổi tiếng của Alyssa Milano, bởi vì cô em út này vốn sở hữu vẻ đẹp sexy, mĩ miều làm bao người say đắm.

Alyssa Milano sau này cũng nhắc đến mối thâm thù này trong một buổi phỏng vấn: "Có những lần tôi ghé qua 'Chào buổi sáng, Shannen' và cô ta không thèm đáp lại. Có những lần cô ta qua chào và tôi cũng sẽ không thèm trả lời."

Mấy chị gái Hollywood trên phim ngậm bồ hòn làm ngọt, hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn! - Ảnh 5.

Shannen Doherty (trái) và Alyssa Milano (phải)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm