Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề "bạn trai" dành tặng fan của mình

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 22/02/2020

Quả là hiểu tâm lý hội fan girl quá đi mất!

Thời gian gần đây, "cặp bài trùng" Jeno và Jaemin của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT khiến các fan vô cùng thích thú trước những khoảnh khắc cùng nhau đi chơi, ăn uống và nấu ăn cực nhắng. Dường như, người hâm mộ cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết khi được chứng kiến những xúc cảm đời thực của idol.

Sau clip làm bánh kem nhân dịp Valentine được sự ủng hộ của đông đảo người xem, cư dân mạng lại "đào" lại những khoảnh khắc cực hay ho của "trai nhà" khi tham gia chương trình trải nghiệm về ẩm thực của Hàn Quốc được quay vào năm ngoái. Màn mukbang cực đã mắt của hai thực thần bất đắc dĩ đã khiến dân tình sôi bụng và không ngừng trầm trồ trước những cảnh quay hệt như trong quảng cáo.

Trông có giống những cảnh quay trong series ăn ẩm thực nổi tiếng Let's Eat của Hàn Quốc không cơ chứ!

Được biết, Jaemin cùng Jeno đã ghé thăm một quán ăn nhỏ và thử các món ngon tại đây, bao gồm: thịt luộc, mì truyền thống và mì củ cải non.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 3.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 4.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 5.

Vừa ăn, cả hai đều không ngớt lời khen ngon và tỏ ra vô cùng thích chí. Được thưởng thức món ngon thì còn gì tuyệt vời hơn chứ!

Ngon quá mấy đứa ơi!

Đang mải mê ăn uống, bất chợt Jeno nhớ ra rằng cả hai đã mắc một lỗi nghiêm trọng. Té ra, do bị hấp dẫn bởi đồ ăn mà hai thành viên nhà NCT đã quên làm một việc quan trọng dành cho fan của mình.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 7.

Đó chính là chụp ảnh, nhưng phải là chụp ảnh theo chủ đề bạn trai mới chịu nha. Được biết, đây là concept chụp hình được nhiều bạn nữ yêu thích. Nó bao gồm những tấm hình chụp khoảnh khắc tự nhiên, giống như bạn đang chụp trộm bạn trai mình vậy.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 8.

Chúng ta đã quên không chụp ảnh.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 9.

Trước đó, cả hai đã lên kế hoạch chụp ảnh theo chủ đề bạn trai dành tặng cho fan.

Quả là hiểu tâm lý hội fan girl quá đi mất! Ngay khi nhớ ra, cả hai nhanh chóng tác nghiệp.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 10.

Jaemin còn nghĩ cách để làm cho tấm hình trông tự nhiên nhất có thể giống như đang chụp trộm. Thành quả cũng đáp ứng đúng yêu cầu của concept ảnh mà cả hai đề ra đấy chứ!

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 11.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 12.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 13.

Trông đã giống đi ăn cùng rồi đút cho bạn trai chưa nào?

Thậm chí Jaemin còn được Jeno chụp liên tục nhiều ảnh để tạo thành gif cực dễ thương thế này đây.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả hai lại tiếp tục ăn ngon lành và vét sạch sành sanh các đĩa đồ ăn. Được biết, khi ấy Jeno và Jaemin không ăn kiêng hay tham gia bất cứ liệu trình giảm cân nào nên cứ tha hồ thưởng thức các món ngon thôi.

Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 15.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 16.
Mấy ai chiều fan như hai chàng trai nhóm nhạc NCT: rủ nhau đi ăn nhưng không quên chụp hình theo chủ đề bạn trai dành tặng fan của mình - Ảnh 17.

Nguồn: Battle Trip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm