Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 22/02/2020

Ẩm thực Hàn Quốc trên màn ảnh nhỏ chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng mà.

Mở đầu tập 7 của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) là cuộc gặp gỡ giữa Park Sae Yo Ri (Park Seo Joon) cùng chủ tịch tập đoàn Jangga - Jang Dae Hee ngay tại cửa tiệm Danbam sau gần 10 năm hận thù. Phân cảnh này có tình tiết chậm nhưng căng thẳng vì những câu thoại và hành động đáp trả đầy cứng rắn từ hai bên.

Dù đứng trước kẻ thù, nhưng Park Sae Yo Ri vẫn thể hiện sự khôn ngoan và bài bản của mình khi cúi đầu phục vụ Jang Dae Hee như những vị khách khác. Chủ quán Park Sae Yo Ri nói rõ: mọi thứ phải diễn ra bình thường cho dù thực khách ghé đến là ai, Danbam luôn phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 1.

Cũng chính vì vậy mà gần 10 phút đầu của bộ phim được quay tại DanBam, với phân cảnh ăn nhậu đúng nghĩa khi chủ tịch Jangga ra đề bài, yêu cầu được phục vụ một món xào và một món canh mà DanBam thấy tự tin nhất. Đích thân Park Sae Yo Ri đã đứng bếp nấu hai món này. Từ đây, khán giả được chiêm ngưỡng những phân cảnh phục vụ và ăn uống hấp dẫn theo đúng chuẩn Hàn Quốc.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 2.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 3.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 4.

Tưởng tượng mà xem, phim chiếu bên Hàn xong thì 23h Netflix đăng Vietsub, thế là phải lọ mọ xem phim lúc… nửa đêm cho kịp để sớm mai đi bàn luận với anh em tứ phương. Và nửa đêm đi xem ăn uống như này có khác nào tự ngược không?! Đồ ăn lại còn ngon nữa chứ.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 5.

Lựa chọn phục vụ cho chủ tịch Jangga bữa này là hai món thịt ba chỉ xào giá đỗ và canh đậu phụ hầm cay, đích thân chủ quán Park vào bếp.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 6.

Món canh và món giá xào thịt đầy ú ụ được bê ra. Đây cũng là hai món phổ biến được bán trong các quán nhậu Hàn Quốc.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 7.

Trời ơi nhìn đã thấy cay rồi!

Gần 3 phút đạo diễn quay cận cảnh màn ăn uống của chủ tịch Jangga, dù biết là có ẩn ý trong biểu cảm, nhưng giữa màn đêm tĩnh lặng mà chỉ nghe thấy tiếng nhai tọp tẹp phát ra từ màn hình thì nước miếng cứ phải gọi là túa ra ào ào!

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 8.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 9.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 10.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 11.

Vẫn là quay cảnh ăn rất kỹ.

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 12.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 13.
Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 14.

Đến cuối cùng người đàn ông sắt đá vẫn buông lời cay đắng…

Dù Park Seo Joon chạm mặt chủ tịch Jangga “căng như dây đàn” nhưng vẫn khó có thể tập trung xem vì… trời ơi đồ ăn ngon quá vậy? - Ảnh 15.

… Dù ông ý ăn hết sạch, một mình!

Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim, và cả những món ăn hấp dẫn tiếp tục xuất hiện nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm