Mặt xinh, hát tốt, nhảy ổn nhưng Irene (Red Velvet) chẳng được netizen công nhận hoàn hảo vì điểm trừ mất thiện cảm này

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 15/01/2019

Khuyết điểm này cũng là lý do chính khiến Irene (Red Velvet) kém hấp dẫn hơn hẳn mỗi khi trình diễn trên sân khấu.

Nhắc tới thành viên nổi bật nhất Red Velvet thì phần lớn fan Kpop sẽ gọi tên trưởng nhóm Irene. Cô nàng có thể coi là một trường hợp "nhan sắc lấn át tài năng" vì đa số công chúng nhớ tới Irene nhờ vẻ ngoài đẹp tựa nữ thần cùng gương mặt hoàn hảo không góc chết. Nhưng bên cạnh đó, nữ thần tượng còn có thể làm tốt cả ba mảng: rap, hát và nhảy.

Mặt xinh, hát tốt, nhảy ổn nhưng Irene (Red Velvet) chẳng được netizen công nhận hoàn hảo vì điểm trừ mất thiện cảm này - Ảnh 1.

Irene hội tụ gần như đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một thần tượng hoàn hảo: từ ngoại hình cho tới khả năng ca hát và vũ đạo

Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một thần tượng hoàn hảo, song thực tế, Irene lại trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều mỗi khi trình diễn trên sân khấu. Điều này phải chăng quá vô lý bởi trưởng nhóm Red Velvet không hề "hổng" về ngoại hình hay yếu kém bất cứ kỹ năng nào? Nhưng đó lại là sự thật, và nguyên nhân bởi Irene mắc phải một khuyến điểm rất dễ nhận thấy: hay bị mất kiểm soát biểu cảm gương mặt mỗi khi nhảy.

Xem các fancam cá nhân của Irene có thể thấy, "nữ thần" nhà SM rất hay nhìn xuống sàn diễn, biểu cảm thiếu tự nhiên, nét mặt căng cứng và không thoải mái mỗi khi thực hiện các động tác vũ đạo. Điều này khiến cô nàng kém thu hút và thiếu năng lượng hơn rất nhiều mỗi khi biểu diễn. Cũng chính vì gương mặt "căng cứng" đó mà Irene nhiều lần bị hiểu lầm là tỏ thái độ "bất mãn" hay "khó ở" ngay trên sân khấu.

Mặt xinh, hát tốt, nhảy ổn nhưng Irene (Red Velvet) chẳng được netizen công nhận hoàn hảo vì điểm trừ mất thiện cảm này - Ảnh 2.
Mặt xinh, hát tốt, nhảy ổn nhưng Irene (Red Velvet) chẳng được netizen công nhận hoàn hảo vì điểm trừ mất thiện cảm này - Ảnh 3.

Gương mặt trông như đang "bất mãn" của nữ thần tượng rất dễ gây mất thiện cảm cho khán giả

Mỗi khi nhảy, Irene lại "trưng ra" biểu cảm thiếu tự nhiên thế này

Có thể nói, mất kiểm soát biểu cảm gương mặt mỗi khi trình diễn là điểm trừ rất lớn ở Irene

Chỉ vì những biểu cảm này mà cô nàng kém thu hút hơn hẳn

Các fan đã đưa ra rất nhiều giả thiết để lý giải cho nguyên nhân vì sao Irene lại khó kiểm soát biểu cảm gương mặt mỗi khi nhảy đến vậy. Một số cho rằng do ảnh hưởng của tính cách hướng nội và trầm lặng nên nữ thần tượng sinh năm 1991 thường xuyên có biểu cảm "nghiêm túc" hơn những thành viên khác. 

Bên cạnh đó, lại có người cho rằng vì Irene quá tập trung về kỹ thuật khi nhảy thay vì thả lỏng như vũ công chính Seulgi nên trông thiếu tự nhiên và có phần gượng ép, hoặc đơn giản là... quá mệt trước những điệu nhảy tốn sức.

Mặt xinh, hát tốt, nhảy ổn nhưng Irene (Red Velvet) chẳng được netizen công nhận hoàn hảo vì điểm trừ mất thiện cảm này - Ảnh 8.

Các fan cho rằng, khuyết điểm này tồn tại là do Irene bị ảnh hưởng bởi tính cách trầm lặng, hoặc có thể vì quá tập trung vào kỹ thuật khi nhảy, hay đôi khi còn do... quá mệt mỏi

Sở hữu nhan sắc miễn chê, sở trường rap, hát hay lại nhảy ổn, thứ Irene còn thiếu là khả năng kiểm soát biểu cảm gương mặt mỗi khi trình diễn – điều giúp các thần tượng "ăn điểm" ngay cả khi mọi yếu tố khác đều kém nổi bật. Nếu có thể làm được điều này, cô nàng chắc chắn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều trong mắt công chúng.

“RBB (Really Bad Boy)” Fancam - Irene

Nguồn tham khảo: OneHallyu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm