Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, "Bi Rain Việt Nam" vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:41 29/03/2018

Dù chuẩn bị khá công phu nhưng may mắn chưa mỉm cười với "Bi Rain Việt Nam" Trần Minh Dũng trong tập 3 "Khúc hát se duyên".

Tập 3 "Khúc hát se duyên" chào đón sự trở lại của cặp đôi "Ông Tơ, Bà Nguyệt" Tiến Luật - Thu Trang. Cô gái muốn tìm kiếm "một nửa" của tuần này là Trần Mỹ Ngọc. Ngoài là MC về lĩnh vực Golf, cô hiện còn là một ca sĩ tự do. 4 ứng cử viên của tập 3 là Ngọc Thiết, mang cả hai quốc tịch Bulgaria - Việt Nam, "Bi Rain Việt Nam" Trần Minh Dũng, Trần Ngọc Hậu -  diễn viên lồng tiếng, Ngô Kinh Lâm - một trong những hot boy đời đầu của Sài Thành.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 1.
Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 2.

Mỹ Ngọc

Minh Dũng tạo bất ngờ lớn cho Mỹ Ngọc khi đem cả mô hình tàu Titanic lên sân khấu để tỏ tình cùng cô. Tự ví mình là chiếc tàu ngày đêm lênh đênh trên biển cả, còn mỗi người bước qua cuộc đời anh như một vị khách lên rồi lại xuống tàu, Minh Dũng cho biết bản thân từng hy vọng Mỹ Ngọc sẽ là vị khách cuối cùng của chuyến tàu cuộc đời anh nhưng hóa ra không phải. Anh mong Mỹ Ngọc sẽ tiếp tục mạnh mẽ, bản lĩnh vì anh đã không thể là một phần của cuộc đời cô, che chở bảo vệ cô. Minh Dũng gửi tặng Mỹ Ngọc ca khúc "Em về với tinh khôi". Trước khi nói lời tạm biệt, "Bi Rain phiên bản Việt" tặng Mỹ Ngọc một chiếc lọ thuỷ tinh chứa con tàu nhỏ, hy vọng cô mỗi khi nhìn thấy món quà sẽ nhớ đến anh.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 4.

Giữa khung cảnh tuyết trắng, Ngọc Hậu bước đến dắt tay Mỹ Ngọc ra đứng cạnh mình. Chàng diễn viên lồng tiếng thú nhận bản thân không phải là một người lãng mạn, biết ăn nói. Vì vậy, khi nghe Mỹ Ngọc tâm sự, Ngọc Hậu đã viết suy nghĩ của anh lên những tờ giấy và lần lượt đưa nó cho cô. Tờ giấy thứ nhất viết tên cô – Mỹ Ngọc, cái tên làm nên sự đặc biệt của ngày hôm nay. Tờ giấy thứ hai viết "Lửa", chính là sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, bản lĩnh của cô. Tờ giấy thứ ba "Đổ vỡ" là những điều cô đã phải trải qua. Tuy nhiên sau đó, Ngọc Hậu đã lấy lại tờ giấy thứ 3 và xé nó, với hi vọng "Từ nay về sau em sẽ không phải trải qua nó nữa".

Và cuối cùng, anh tiếp tục đưa cho Mỹ Ngọc tờ giấy thứ 4 có ghi dòng chữ "Hãy đi cùng anh". Hành động này của Ngọc Hậu đã khiến Mỹ Ngọc bật khóc nức nở. Để dỗ dành người đẹp, Ngọc Hậu hát tặng cô ca khúc tỏ tình "Và tôi cũng yêu em", và tặng cô một chiếc mũ len với hi vọng nó sẽ giúp cô giữ ấm.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 6.

Kinh Lâm dắt tay Mỹ Ngọc ra đứng cạnh mình và "làm quen lại từ đầu" với Mỹ Ngọc. Anh nói Mỹ Ngọc trông rất quen, hình như anh đã gặp cô ở trong giấc mơ rồi và trong giấc mơ này hai người bên nhau rất hạnh phúc. Rồi Kinh Lâm hát tặng Mỹ Ngọc ca khúc "Giấc mơ của anh" với sự trợ giúp của vũ đoàn. Chàng hot boy cho biết được gặp Mỹ Ngọc là niềm hạnh phúc đối với anh. Sau đó, anh còn tặng cô chiếc khăn choàng cổ với hi vọng nó sẽ giữ ấm cho cô những ngày đông về.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 8.

Ngọc Thiết mời Mỹ Ngọc ra ngồi đối diện mình ở một chiếc bàn đã được trang trí lãng mạn. Anh trò chuyện cùng cô, kể cô nghe tình yêu của anh với gỗ. Sau đó, Ngọc Thiết bước đến chiếc bàn có để sẵn những miếng gỗ, tự tay cưa, dán, sắp xếp thành một bức tranh bằng gỗ có hình một đôi nam nữ, với hi vọng đó sẽ là anh và Mỹ Ngọc của sau này. Anh bày tỏ ước muốn xây một ngôi nhà cho cô bằng chính bàn tay của anh. Tiếp đó, Ngọc Thiết cất giọng hát truyền cảm ấm áp với ca khúc "Suy nghĩ trong anh" khiến Mỹ Ngọc vô cùng cảm động.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 10.

Cuối cùng, Mỹ Ngọc quyết định chọn Ngọc Thiết là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi mới cùng song ca ca khúc "Lời của gió" và nhận món quà từ chương trình là tiền thưởng 20 triệu đồng.

Mất công mang cả mô hình tàu Titanic đi tỏ tình, Bi Rain Việt Nam vẫn ngậm ngùi ra về đầu tiên - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm