Bị ném đá khi nhắc lại sự cố bỏng mặt của Khả Như trên sóng truyền hình, Huỳnh Lập nói gì?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 28/03/2018

Cả Huỳnh Lập và Khả Như đều thoải mái chia sẻ về vấn đề này sau tập 1 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018".

Tập 1 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa 2 đã được lên sóng với dàn HLV gồm 3 cặp đôi Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, Huỳnh LậpCẩm LyNgô Kiến HuyKhả Như. Sau khi thưởng thức phần thể hiện ca khúc "Radio" của giọng ca 12 tuổi Đặng Công Danh, các cặp HLV lập tức "khẩu chiến" và giành giật để có được thí sinh này.

Huỳnh Lập là HLV đeo bám "dai" nhất khi hứa hẹn sẽ dàn dựng cho cậu bé những tiết mục dự thi sinh động: "Về đội chú con muốn bay lên trời chú cũng cho con bay luôn". Khả Như lúc này cũng đáp lời: "Nếu dàn dựng cô làm cũng được cho con". Chỉ đợi như vậy, Huỳnh Lập liền nhắc lại chuyện nữ diễn viên từng bị tai nạn bỏng mặt năm ngoái: "Con về đội cô Khả Như cho phun lửa là cháy mặt đó con".

Sự cố này xảy ra vào cuối năm 2017, trong quá trình tập luyện cho liveshow của Kiều Minh Tuấn, Khả Như đã bị bỏng do lửa tạt vào mặt khi đang tập phun lửa.

Bị ném đá khi nhắc lại sự cố bỏng mặt của Khả Như trên sóng truyền hình, Huỳnh Lập nói gì? - Ảnh 2.

Huỳnh Lập vô tình...

Bị ném đá khi nhắc lại sự cố bỏng mặt của Khả Như trên sóng truyền hình, Huỳnh Lập nói gì? - Ảnh 3.

...đem tai nạn của Khả Như ra để chiêu dụ thí sinh

Việc Huỳnh Lập đề cập đến tai nạn của Khả Như khiến anh nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã có cách đáp trả khá nhẹ nhàng: "Đối với tôi, việc chọc chị Như như vậy không phải là lần đầu và cũng không phải chỉ có mình tôi nhắc lại, nhiều bạn nghệ sĩ cũng hay chọc chị ấy và chị Như cũng thấy bình thường thôi.

Tôi và chị Như đã quá thân thiết với nhau rồi nên việc này cả hai cũng cảm thấy bình thường thôi, chị Như xem tai nạn đó là một kỷ niệm mà".

Phía Khả Như cũng có phản hồi về vấn đề này: "Lập là 1 trong những người em đồng nghiệp hay trêu đùa tôi tại 2 đứa thân quá mà! Tôi nghĩ Lập không có ý gì đâu vì thực ra mọi người cũng hay chọc tôi như vậy. Đúng là khi xảy ra tai nạn thì cũng gây ám ảnh thật nhưng khi bị chọc riết, tôi cũng thấy quen và bớt sợ hơn.

Chương trình có mục tiêu mang lại sự giải trí cho quý vị khán giả, 3 đội huấn luyện viên năm nay lại toàn là những người sôi nổi nên việc trêu đùa nhau là để tăng thêm phần hứng thú thôi, chứ bên ngoài đàn em vẫn kính nể và tôn trọng các anh chị đi trước tuyệt đối, có trêu chọc thì cũng đúng chừng mực, không vượt quá giới hạn cho phép đâu".

Bị ném đá khi nhắc lại sự cố bỏng mặt của Khả Như trên sóng truyền hình, Huỳnh Lập nói gì? - Ảnh 4.

Khả Như và Huỳnh Lập là đôi bạn thân ngoài đời

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14