Bất ngờ gặp sự cố lúc tập luyện, Khả Như bị bỏng trên khuôn mặt

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 11/11/2017

Sự cố không may xảy đến với Khả Như trong lúc cô tập dượt chương trình cùng Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ thông tin diễn viên Khả Như gặp tai nạn trong lúc tập luyện chương trình. Cụ thể tối 10/11, trong lúc tập luyện cùng Kiều Minh Tuấn để chuẩn bị cho một show diễn được tổ chức vào ngày hôm sau, Khả Như không may bị lửa táp vào mặt khiến cô bị bỏng nhẹ ở phần miệng.

"Khả Như diễn cảnh múa lửa rất đẹp và điệu nghệ. Đột nhiên em lấy chai xăng cho xăng vào miệng để phun lửa và em bị phựt xăng, lửa táp vào mặt do em không biết cách phun. May Tổ Nghiệp phù hộ nên chỉ bị vết phỏng nhẹ..." - Cát Phượng cho hay.

Bất ngờ gặp sự cố lúc tập luyện, Khả Như bị bỏng trên khuôn mặt - Ảnh 1.

Cát Phượng chia sẻ thông tin Khả Như bị bỏng nhẹ ở mặt trên trang cá nhân.

Hiện tinh thần và tình hình sức khỏe của Khả Như đã ổn định tuy nhiên cô không thể tham gia chương trình cùng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Thông tin mà Cát Phượng chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Công chúng tỏ ra lo lắng cho diễn viên Khả Như bởi sự cố không may xảy đến. Một Facebooker để lại bình luận: "Nguy hiểm quá vậy! May là không sao chỉ bị bỏng nhẹ, chúc chị sớm bình phục ".

Bất ngờ gặp sự cố lúc tập luyện, Khả Như bị bỏng trên khuôn mặt - Ảnh 2.

Khả Như là diễn viên gạo cội tại sân khấu kịch Thê giới trẻ cùng Diệu Nhi, Anh Tú. Cô cũng là danh hài được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm