Kai (EXO) suýt mất mạng trong tai nạn thang máy kinh hoàng

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 01/09/2017

Nam thần tượng Kai (EXO) may mắn thoát chết trong gang tấc nhưng vẫn bị ám ảnh bởi sự cố xảy ra khi đó.

Vừa qua, tham gia chương trình "Happy Together" mùa 3 với tư cách khách mời, Kai chia sẻ bản thân từng suýt mất mạng trong một vụ tai nạn thang máy. Cụ thể, khi đang đi thang máy lên căn hộ trong chung cư, Kai nghe thấy tiếng động như tiếng chuột kêu. Tưởng không có chuyện gì xảy ra thì đến tầng 5, thang máy bất ngờ phát ra một tiếng "đùng" cực lớn và bắt đầu rơi xuống.

Thang máy rơi và ngừng lại ở tầng trệt. Chớp lấy cơ hội, Kai nhanh chóng dùng sức mở cửa và ra ngoài trước khi thang máy tiếp tục rơi xuống tầng hầm gửi xe. Hoảng loạn và ám ảnh trước sự cố kinh hoàng vừa xảy ra, thành viên EXO không thể đứng vững. Cuối cùng, anh phải bò lên cầu thang, gọi người đến giúp.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Kai mới nhớ lại âm thanh nghe được trước vụ tai nạn xảy ra. Anh phát hiện nó không phải là tiếng chuột kêu mà do dây thang máy bị đứt gây ra.

Câu chuyện thoát chết trong gang tấc của Kai khiến mọi người trong trường quay há hốc mồm. Trong khi đó, các fan thở phào nhẹ nhõm vì nam thần tượng vẫn bình yên vô sự.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm